Home / Thông tin Idol / Thông tin thành viên nhóm NCT U

Thông tin thành viên nhóm NCT U

Loading...

Nhóm NCT U

Giới Thiệu Thông Tin Sơ Lược Về Nhóm Nhạc Nam NTC U nhà SM

Thông tin nhóm :

NCT (Neo Culture Technology) là một dự án với tham vọng cực lớn của SM. Thay vì cố định số lượng thành viên, NCT sẽ chia các thực tập sinh có cùng quốc tịch hoặc thành phố thành nhóm nhỏ. Nhóm ra mắt với nhóm nhỏ đầu tiên của mình NCT U vào ngày 09 tháng 4. Các nhóm nhỏ bao gồm 6 thành viên: Taeil, Taeyong, Doyoung, Ten, Jaehyun và Mark.

Các thành viên đều là thuộc SMROOKIES (nhóm trước khi ra mắt được tạo bởi SM Entertainment), Taeyong, Ten, Jaehyun và Mark đã được giới thiệu vào năm 2013, trong khi Taeil và Doyoung đã được giới thiệu vào năm 2015. Doyoung và Jaehyun từng làm MC cho chương trình âm nhạc Show Champion

09042016musicnctu

Thông tin debut:

Vào 08/04/2016, MV đầu tiên của nhóm là Seventh Sense đã ra lò. Đây là một MV ra mắt vô cùng ấn tượng. Với tông màu chủ đạo tương ứng với teaser của các thành viên, MV có vũ đạo đạo điêu luyện và giai điệu bắt tai. Seventh Sensese đã nhận được hơn 1 triệu lượt xem chỉ sau 24 giờ.  Vào ngày 10/04/2016 NCT tiếp tục cho ra lò MV bài hát Without You.

Các thành viên khác sẽ tiếp tục được cập nhật. Được biết, nhóm nhỏ NCT U được ra mắt chính thức trên sân khấu Music Bank vào ngày 15/04/2016. Nhóm quảng bá 2 bài hát là Seventh SenseWithout You.

Xem thêm thông tin nhóm f(x)

Các chương trình đã tham gia : 

 • NCT life

Thông tin thành viên :

NCT U Mark (Lee Minhyung)

06042016musicnctmark
Mark – Rapper điển trai của NCT U

Ngày sinh: 02/08/1999
Quốc tịch: Canada
Sở trường: Rap, chơi đàn guitar

Trường cấp 3 mà Mark theo học là trường SOPA – một ngôi trường nổi tiếng mà nhiều idol Hàn từng theo học. Thần tượng của Mark là Beyonce. Mark được cho rằng sẽ giữ vị trí rapper trong NCT U. Có thể nói trong số Mark là một trong những thực tập sinh nổi tiếng nhất của SM vì tham gia nhiều show thực tế của các tiền bối. Trên ứng dụng SMROOKIES của công ty, Mark được các fan nữ quan tâm, chờ đợi.

NCT U Ten (Ten Chittaphon Leechaiyapornkul)

Thực tập sinh Thái đầu tiên của SM
Thực tập sinh Thái đầu tiên của SM

Ngày sinh: 27/02/1996
Quốc tịch: Thái Lan
Sở trường: Nhảy, chơi đàn guitar
Thông thạo tiếng Thái và Anh

Ten đã từng là quán quân cuộc thi Teen Popstar 2011 ở Thái. Cậu được tuyển vào SM năm 2013 thông qua SM Global Audition. Được biết, Ten là thực tập sinh người Thái đầu tiên của nhà SM. Có lời đồn cho rằng gia thế của Ten rất giàu có.

NCT U Taeyong (Lee Taeyong)

06042016starncttaeyong
Taeyong – Át chủ bài của SMROOKIES

Ngày sinh: 01/07/1995
Quốc tịch: Hàn
Sở trường: Rap

Taeyong được tuyển vào SM vào năm 2012. Cậu được công ty phát hiện ngay trước trường của mình. Cậu từng là thành viên của SM Rookies nhóm nhỏ SM14B trước khi được chọn vào NCT. Trước khi vào SM, Taeyong có ước mở trở thành một… cảnh sát chữa cháy. Ngoài ca hát, Taeyong còn có sở thích chụp ảnh. Với vẻ ngoài bắt mắt, nhiều người sẽ lầm tưởng Taeyong là kiểu idol “bình hoa di động”. Tuy nhiên, những người đã nghe Taeyong rap đều phải công nhận tài năng của cậu. Có thể nói Taeyong là một trong những rapper đỉnh nhất của SM. SM luôn coi cậu là át chủ bài cho dự án NCT U này.

NCT U Jaehyun (Jung Jaehyun)

Jaehyun cực ngầu trong ảnh teaser SM tung ra gần đây
Jaehyun cực ngầu trong ảnh teaser SM tung ra gần đây

Ngày sinh: 14/02/1997
Quốc tịch: Hàn
Sở trường: Rap, chơi đàn piano

Mặc dù thế mạnh của Jaehyun là rap và chơi piano nhưng Jaehyun cũng hát rất tốt. Jaehyun có biệt danh là “Casper” vì mặt cậu ấy rất trắng. Mọi người thường dùng biệt danh này để trêu chọc cậu. Được biết, Jaehyun từng sống ở Mỹ 4 năm.  Jaehyun là bạn rất thân của Yeri (Red Velvet) vì họ có thời gian thực tập cùng nhau. Dù cậu chưa ra mắt nhưng đã có rất nhiều fan yêu thích cặp đôi này

NCT U Doyoung (Kim Dongyoung)

06042016musicnctdoyoung
Doyoung với vẻ ngoài năng động khỏe khoắn

Ngày sinh: 01/02/1996
Quốc tịch: Hàn
Sở trường: Thổi sáo

Cùng với Jaehyun, Doyoung từng là MC cho MBC’s Show Champion trước khi ra mắt với NCT. Doyoung từng thắng giải nhất trong cuộc thi Gyeonggi Youth Arts Festival 2013. Cũng trong năm đó, cậu được tuyển vào SM. Doyoung còn có khả năng hát nhạc trot rất tốt.

NCT U Taeil (Moon Taeil)

Taeil được cho là giọng ca chính của NCT U
Taeil được cho là giọng ca chính của NCT U

Ngày sinh: 14/06/1994
Quốc tịch: Hàn
Sở trường: Hát, chơi đàn guitar

Taeil được cho sẽ là giọng ca chính của NTC U. Thần tượng của Taeil là mẹ. Khi còn là học sinh cấp 2, cậu có ước mơ trở thành một luật sư. Lên cấp 3, cậu lại muốn trở thành người trông giữ sở thú. Hiện tại, Taeil ước mơ trở thành một ca sĩ được nhiều người yêu mến. Taeil rất ghét cà rốt nên các fan thường hay lấy cà rốt để trêu chọc cậu. Taeil từ lúc còn là thực tập sinh đã rất nổi tiếng với giọng hát trời phú. Trong show thực tế của EXO, cậu được solo trong một MV do Luhan đóng.

 

Loading...

Các chủ đề liên quan

 • nct các thành viên
 • ten nct
 • nct u
 • nct u thành viên
 • nhom nct
 • thanh vien nhom nct
 • nct 127 thành viên
 • nct thành viên
 • nct u profile
 • thông tin nhóm NCT

Check Also

Danh sách các nam thần tượng KPOP sẽ nhập ngũ vào năm 2015-2020

Loading... 2015: SJ Sungmin, Shindong, Siwon, Eunhyuk, Donghae. TVXQ Yunho, Changmin 2016: SJ Ryeowook Bigbang TOP …

Trả lời