Home / Thông tin Idol / Thông tin Profile Henry Lau: Hoàng tử violin Kpop

Thông tin Profile Henry Lau: Hoàng tử violin Kpop

Loading...

20130530_seoulbeats_superjunior_henry

Henry Lau đã được sinh ra vào ngày 11 tháng 10 1989 tại Toronto, Canada. Cậu ấy là một nhạc sĩ, ca sĩ, vũ công, diễn viên, beatboxer, rapper, và sản xuất âm nhạc người Canada thuộc công ty SM.

Thành viên của Super Junior-M

super_junior_ms_guest_house_-_henry_-_cast-1024x560

Henry được biết đến là một thành viên của Super Junior-M và ngôi sao giải trí của các chương trình truyền hình Hàn Quốc.

Henry nói tiếng Anh và thông thạo tiếng Nhật, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Quảng Đông và cũng đã học tiếng Pháp trong khi ở Canada. Vào tháng 6 năm 2013, Lau phát hành mini-album solo đầu tay  có tên là Trap.

Học Vấn

Henry học tại Trường Công Steelesview, Zion Heights Junior High School, North Toronto Collegiate và A.Y. Jackson Secondary School ở Toronto.

Năm 2007, cậu ấy học Đại học Toronto về  âm nhạc và tháng 5đến tháng 8 năm 2010 gia nhập trường Berklee College of Music ở Boston.

Henry là một thành viên của NoizeBank thàm gia sáng tác và biểu diễn , Nhóm gồm bốn thành viên bao gồm Henry Lau, Isaac Han, Gen Neo và Neil Nallas.

Henry theo đuổi và yêu thích dòng nhạc blues, nhạc pop, dance-pop, nhịp điệu và nhạc pop.

Hoàng Tử Violin

Henry biết chơi một số nhạc cụ như violin, guitar, synthesizer, keyboard, percussion và piano.

Cậu ấy bắt đầu chơi violon lúc 6 tuổi, piano vào năm lên 8 , múa ba lê năm 11 tuổi và Henry đã học violon trong 11 năm, ba lê trong 6 năm và sau đó tham gia vào cuộc thi.

Henry đã giành được một số giải thưởng Dance, piano và violin.

Niềm đam mê và khả năng chơi violon là lý do ông được mệnh danh là Hoàng tử Violin giữa các biệt danh khác bao gồm Mochi, Thịt Buns (do hai bên má), Kid, Liu hoa tươi và Underwear Thief (vì ăn cắp đồ lót của Hankyung).

Henry Lau trong một lần biểu diễn ca khúc  “I’m Yours ‘ đã sử dụng violon như một cây đàn guitar.

Henry nói chắc chắn  sẽ có một ngày anh trở thành một nghệ sĩ violin chuyên nghiệp, Chưa bao giờ mơ ước trở thành một ngôi sao Hàn Quốc Pop Idol trước khi được chọn bởi SM Entertainment vào năm 2006.

Anh đã giành được giải thưởng violon như Huy chương bạc Canadian Royal Conservatory 10 violin

Bạn gái của Henry

Ngày 22 tháng 6 năm 2014, Super Junior Henry nói về mối tình đầu của mình khi sống tại Canada; Họ chia tay 7 năm trước.

Khi được yêu cầu thực hiện một video cho bạn gái cũ của mình, anh đã từ chối và cho biết họ đã kết thúc mối quan hệ của họ khi phát hiện bạn gái của mình đã lừa dối với người bạn thân nhất của mình.

Có tin đồn Henry có nhưng bạn gái cũ khác như Stella Kim (Trainee của SM Entertainment), Soul Ki, Jessica (SNSD), và Kim Hyeohyon (mẫu SNSD)

Loading...

Check Also

Danh sách các nam thần tượng KPOP sẽ nhập ngũ vào năm 2015-2020

Loading... 2015: SJ Sungmin, Shindong, Siwon, Eunhyuk, Donghae. TVXQ Yunho, Changmin 2016: SJ Ryeowook Bigbang TOP …

Trả lời