Home / Thông tin Idol / Thông tin Profile D.O(Do Kyung–soo) : hát chính của EXO

Thông tin Profile D.O(Do Kyung–soo) : hát chính của EXO

tumblr_ngxkccE4Of1tf5qipo1_1280

Do Kyung–soo hay D.O là thành viên của nhóm nhác EXO | EXO-K. Nhiệm vụ trong nhóm là hát chính và cũng là 1 diễn viên trẻ có năng lực

Thông tin Về D.O

D.O tên khai sinh là Do Kyung – Soo sinh ngày 12/1 , 1998 tại Goyang ,tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc  . Anh có 1 anh trai hơn 3 tuổi.

Gia đình cậu ấy có 4 người bao gồm :D.O, ba mẹ và anh trai . Anh ấy đã học và tốt nghiệp các trường tiểu học Goyang Poongsan  , Trung học Baekshine  và Phổ thông Baekseok  .

S.M entertainment

D.O rất thích hát khi còn đang đi học tiểu học và tham gia nhiều cuộc thi ca hát tại trường.

Năm 2010 anh chiến thắng cuộc thi của SM tại địa phương và trở thành thực tập sinh của SM ở 2 năm cuối trung học phổ phông.

Anh ấy đã thể hiện bài hát “Anticipation của Na Yoon Kwon” và “My Story của Brown Eyed Soul ” tại buổi thử giọng S.M.

Sau những nổ lực không ngứng nghỉ và khả năng tuyệt với của mình . D.O được bố trí làm thành viên của EXO.

D.O được chính thức giới thiệu là thành viên thứ 8 của EXO vào ngày 30 tháng 1, 2102. Anh ấy đã hoạt động rất tích cực trong EXO.

-Kyungsoo-do-kyungsoo-do-36037651-500-364

Sản phẩm âm nhạc

Tháng 7 năm 2013. anh góp giọng trong bài hát Good By Summer trong album Pink Tape của f(x)

Tháng 12 năm 2013 , D.O , cùng với thành viên trong nhóm phát hành  special Christmas có tên là  Miracles In December.

Trong 2014, Anh ấy có bài hát của riêng mình có tên “Tell Me What Is Love“  trong tour diễn đầu tiên của EXO “EXOPLANET”.

Công việc

Nghề nghiệp: Ca sĩ, diễn viên
Vị trí trong exo: hát chính
Năm hoạt động: 2011-nay
Tình trạng: chưa kết hôn

Chương trình truyền hình

Chỉ có thể là yêu (2014)
EXO Next Door (2015)
Xin chào Monster (2015)

Bộ phim

Cart (2014)
Pure Love (2016)
Brother (2016)

Discography

Dear My Family (2012)
Goodbye Summer (2013)
Scream (2014)
Tell Me What Is Love (2014)
Tell Me (What Is Love) (2016)

Giải thưởng: Nam diễn viên trẻ xuất sắc nhất tại Seoul International Youth Film Festival (2014)
Nam diễn viên mới xuất sắc nhất tại APAN Star Awards (2014)
Rising Star tại Max Movie Best Films Awards (2016)

Gia đình

DO là em út trong gia đình.
Anh có một người anh tên Do Seungsoo.

Cha ông là một họa sĩ và anh đang sở hữu một công ty về nghệ thuật. Và mẹ là một thợ làm tóc.

Bố mẹ anh đều rất ủng hộ anh trở thành ca sĩ.

Bạn gái

Trong năm 2014, có tin đồn rằng anh đang hẹn hò với Sojin Girls Day

Trong năm 2015, tiếp tục có tin đồn hẹn hò với Irene của Red Velvet

exo-do

Thông tin cơ bản về D.O

Tên thật – Do Kyung-soo
Nghệ danh – D.O
Nickname – 3 Phút Chef D.O
Huy hiệu – Trái đất
D.O.B – ngày 12 tháng 1 năm 1993
Nơi sinh – Goyang, Gyeonggi (Hàn Quốc)
Quốc tịch – Hàn Quốc
Chiều cao – 173cm
Nhóm máu – A
Nghề nghiệp – Hát – Diễn viên
Giới thiệu Tại Exo – 30 tháng một năm 2012
Chức Tại Exo – Main Vocalist
Hoạt động năm – năm 2012 (hiện tại)
Status – Active
Giáo dục – Trung học Baekseok
Công ty – S.M Entertainment
Khả năng – Ca hát, Beat Box
Tên Trung Quốc: Dou Jǐng Xiu, 都 暻 秀
Trang web chính thức: http://exo.smtown.com/Intro
Twitter ID: @dkyungsoo_
Instagram ID: kyungsoo.exo
Weibo ID: EXO-K

Sở thích

Môn học: Ngôn ngữ
Movie: Fantasy Movie
Món ăn: Spaghetti
Màu sắc: Đen
Bài hát:. Travie McCoy’s “Billionaire” ft. Bruno Mars.
Màu sắc ưa thích: Đen
Phim yêu thích: Fantasy Movie
Âm nhạc yêu thích: Pop
Phương châm sống: Hãy là số 1.
Sở thích: Viết lời và hát
Địa điểm: none
Thể thao: Bi-a
Tính cách – Tĩnh lặng và có thói quen bài hát Humming.

Những điều lý thú về D.O

Được biết đến như là đầu bếp giỏi trong nhóm.
Không thích messes.
Được biết đến là một người gọn gàng.
Tên fanclub của anh là D.Onuts.
Tôn giáo là Kitô giáo.
Câu nói nổi tiếng của ông là “Hãy là số 1.”
kích cỡ giày của ông là “25 / 25.5cm”.
Nước hoa yêu thích là Lanvin Avant Garde.

Khi nói “hwaiting” thực sự sẽ có thêm động lực.
Biệt danh của anh là Heenjabuja (giàu lòng trắng).
Anh ấy thích xem các chương trình truyền hình.
D.O. luôn luôn nấu ăn cho các thành viên khác.
D.O đã có thể trở thành một đầu bếp nếu ông đã không trở thành một ca sĩ.
D.O là có tổ chức và ngăn nắp.
D.O thức dậy sớm nhất.

Loading...

Các chủ đề liên quan

  • do kyung soo
  • gia đình d o exo
  • ba mẹ kyungsoo exo
  • thong tin moi ve do kuyng soo exo
  • nghe nghiep anh trai d o exo
  • gioi thieu ve D O exo
  • gia the cua do exo
  • gia thế cuả D O EXO
  • gia dinh d o exo
  • gia dinh cua d o(exo)

Check Also

Nam-Joo-Hyuk-EXO-Lay-GOT7-Jackson-BTS-Jungkook-758x419

22 người nổi tiếng nhất Hallyu tại Trung Quốc được tiết lộ

Trang web truyền thông Top Star New gần đây đã có một cuộc nghiên cứu …

Trả lời

Loading...