tvxq-kabarnya-akan-segera-diganti

TVXQ (Tong Vfang Xien Qi), là 1 nhóm nhạc POP Hàn Quốc, được thành lập bởi S.M. Entertainment vào năm 2003.

Ban đầu nhóm được thành lập với 5 thành viên là U-Know Yunho, Max Changmin, Hero Jaejoong, Micky Yoochun và Xiah Junsu.

Họ nhanh chóng được công nhận sau khi phát hành single “Hug” trong năm 2004. Bài hát đã đạt vị trí thứ 4 trong MIAK, bảng xếp hạng âm nhạc hàng tháng. album studio thứ 1 Tri-Angle (2004) và Rising Sun (2005) đã đứng đầu và trở thành 1 nhóm nhạc nổi tiếng hàng đầu tại Hàn Quốc.

Nhóm có 2 album chạy nhất  “o” -jung.ban.hap. (2006) và Mirotic (2008), cả hai đều đoạt giải Golden Disk Album của Yr.

TVXQ bước vào thị trường Nhật Bản với lần đầu tiên với Ablum Heart, Mind and Soul (2006). TVXQ đã đạt được sự quan tâm và nổi tiếng tại Nhật Bản sau khi phát hành album tiếng Nhật thứ tư the trick Code (2009)

TVXQ là nhóm nhạc đầu tiên không phải người Nhật tổ chức một buổi biểu diễn trực bên trong sân vận động Nissan, sân vận động ngoài trời lớn nhất của Nhật Bản. Đứng top tại các bảng xếp hạng Oricon. Hơn bảy triệu album đã được bán tại Nhật Bản , Có album bán chạy nhất Nhật Bản trong các nghệ sĩ nước ngoài.

Sau sự kiện rời nhóm của (Hero Jaejoong, Micky Yoochun và Xiah Junsa) vào tháng Bảy năm 2009, nhóm đã trở thành bộ đôi nhạc pop gồm U-Know và Max.

U-Know Yunho

1778107_image_3

Yunho đã ra mắt với TVXQ vào tháng 5/2003. Tuy nhiên sở trường của ảnh là nhảy. Tại Hàn Quốc và Nhật Bản, Yunho đã đạt những thành tựu châu Á dưới danh nghĩa một thành viên của TVXQ.

Yunho được sinh ra và lớn lên ở Gwangju, Hàn Quốc. Một số thành viên trong gia đình của Yunho đã làm việc trong ngành Luật Pháp và Yunho cũng có giấc mơ thời thơ ấu để làm công việc của một công tố viên. Khi còn học trung học, ông và một số người bạn của mình thành lập nhóm nhảy A +. Họ thi đấu trong cuộc thi nhảy khác nhau.

Ngay sau khi giành được giải thưởng tại cuộc thi SM Best 1 hàng năm vào năm 1999, Yunho đã ký với S.M. Giải trí và bắt đầu đào tạo của mình vào năm 2001.

Cuối năm 2001, 15 tuổi , Yunho đã được xe  là một rapper và backup dancer Dana, và một thời gian ngắn đi lưu diễn với cô ấy. Khoảng năm 2002, Yunho đã được chọn để trở thành một vũ công cho Shinhwa.

Thông tin của U-Know

Nghệ Danh: U-Know
Tên khai sinh: Jung Yun Ho
Sinh nhật: ngày 06 tháng 2 năm 1986
Nơi sinh: Gwangju
Chiều cao: 184 cm
Trọng lượng: 66 kg
Nhóm máu: A
Sở thích: Âm nhạc, Đọc sách, chơi thể thao, sáng tác âm nhạc
Đặc biệt: Khiêu vũ
Chức vụ: Bass Vocals, Leader, Dancer

Max

mã

Shim Chang-min cũng được biết đến với nghệ danh Max Changmin hay  Max, là một ca sĩ Hàn Quốc, diễn viên,và là thành viên trong nhóm nhạc pop TVXQ. Sinh ra và lớn lên ở Seoul, Hàn Quốc, Changmin trong một gia đình Buddisat.

Ông có hai chị em gái , mẹ và  bố là giáo viên. Khi Changmin 14 tuổi đã một người tìm kiếm tài năng S.M. lựa chọn khi anh đang hát và chơi cầu lông trong một câu lạc bộ tập thể dục.

Sau khi thử giọng lần đầu, S.M. gọi Changmin cho lần thử giọng tiếp theo, nơi mà anh đã vượt qua và thành công. Sau thành công với danh hiệu ca sĩ xuất sắc nhất và giải thưởng Nghệ sĩ xuất sắc nhất tại cuộc thi Thanh niên hàng năm lần thứ 6 S.M., Changmin đã ký hợp đồng với công ty.

Thông tin của Max

Nghệ Danh: Max
Tên khai sinh: Shim Chang Min
Sinh nhật: 18 Tháng hai 1988
Nơi sinh: Seoul
Chiều cao: 186 cm
Trọng lượng: 61 kg
Nhóm máu: B
Sở thích: Âm nhạc, ca hát, ăn uống
Đặc biệt: Ca hát, Khiêu vũ
Chức vụ:  Vocals, Maknae

Loading...

Các chủ đề liên quan

  • shim changmin netizen vtrans