Home / Tin kpop / “The Man Living In Our House” tung loạt ảnh tĩnh và dàn cameo trước giờ phát sóng đêm nay

“The Man Living In Our House” tung loạt ảnh tĩnh và dàn cameo trước giờ phát sóng đêm nay

Loading...

Phim mới của đài truyền hình KBS2 The Man Living In Our House (Cha Dượng Tuổi Đôi Mươi) vừa tung ra những loạt hình của các diễn viên chính trước giờ lên sóng đêm nay.

27yoiog-1

Trong bức ảnh có thể thấy Kim Young Kwang, Soo Ae, Lee Soo Hyuk, Jo BoA đều có những cử chỉ vô cùng đáng yêu và nở nụ cười tươi tắn thu hút. Người hâm mộ vô cùng mong ngóng màn tái xuất của Soo Ae kể từ Mask và phản ứng hóa học của cô với người cha dượng bất đắc dĩ Kim Young Kwang sẽ như thế nào trong bộ phim hài lãng mạn lần này.

Được phát sóng kế sau bộ phim Moonlight Drawn by Clouds vô cùng thành công với rating cao nhất lên đến 23.3%, The Man Living In Our House hẳn sẽ có nhiều lợi thế. The Man Living In Our House là bộ phim hài lãng mạn xoay quanh cuộc sống một người phụ nữ trẻ Hong Na Ri bị đảo lộn bởi một người tự xưng là Go Nan Gil, cha dượng của cô khi cô về quê giỗ mẹ. Dù người cha dượng cũng chỉ trạc tuổi cô nhưng trớ trêu thay, anh ta lại có giấy chứng nhận đã kết hôn với mẹ cô ngay trước ngày bà ấy qua đời. Anh ta hiện sống ở nhà của mẹ cô và trực tiếp tiếp quản cửa hàng bánh bao mà mẹ cô để lại.

Ngoài ra dàn cameo tập 1 của phim cũng mới được tiết lộ bao gồm bộ 3 Hong Seok Choen, In Gyo Jin và Jang Do Yeon. Trong đó nhân vật của Hong Seok Choen là một huấn luyện viên thể dục, và sẽ giúp làm cho câu chuyện thêm hài hước. In Gyo Jin vào vai một bác sĩ cấp cứu còn Jang Do Yeon sẽ vào vai một hành khách trên máy bay nơi Hong Na Ri làm việc.
Cùng chờ đón Phim Cha Dượng Tuổi Đôi Mươi tập 1 lên sóng 10h đêm nay giờ Hàn Quốc tại kênh KBS2!

Source: tổng hợp naver / Kites

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời