Home / Tin phim / “The Legend Of The Blue Sea” tung teaser đầu tiên của Lee Min Ho và Jun Ji Hyun

“The Legend Of The Blue Sea” tung teaser đầu tiên của Lee Min Ho và Jun Ji Hyun

The Legend of the Sea Blue” đã phát hành teaser đầu tiên!

Đoạn teaser cung cấp cho người xem những hình ảnh đầu tiên của bộ phim với phong cảnh tuyệt đẹp của bờ biển, biển và rừng nhiệt đới đồng thời dẫn dắt người xem về sự gặp gỡ định mệnh giữa Lee Min HoJun Ji Hyun.

Trong đoạn teaser phát hành, cả hai nhân vật đều thể hiện một tâm trạng u sầu, và một cảm giác đợi chờ xuyên suốt trong các cảnh quay. Giọng của Jun Ji Hyun có thể nghe thấy trong teaser “Em vẫn sẽ giữ lời hứa của mình. Ngay cả khi một cơn bão ập đến, hay khi không có ai ở đó và sẽ cảm thấy cô đơn, hay khi em cảm thấy sợ hãi bởi vì đó là con đường mà em chưa bao giờ bước qua, em vẫn sẽ kiên trì và đi về phía anh.”

Đội ngũ sản xuất của “The Legend of the Sea Blue” chia sẻ suy nghĩ của họ, nói rằng “Teaser được phát hành là sự khởi đầu và chúng tôi muốn cho khán giả thấy Lee Min Ho và Jun Ji Hyun đã hoàn toàn hòa mình vào nhân vật như thế nào. Họ sẽ hóa thân vào những nhân vật mới mẻ, đầy sức sống, và không giống như bất cứ những gì bạn đã từng xem trước đây.”

Bộ phim thứ tư – năm của đài SBS “The Legend of the Sea Blue” sẽ phát sóng tập đầu tiên vào ngày 16 tháng 11, 10:00 KST.

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, thành …

Trả lời