Home / Tin phim / “The Legend of The Blue Sea ” ảnh tĩnh hài hước của Jun Ji Hyun và Lee Min Ho

“The Legend of The Blue Sea ” ảnh tĩnh hài hước của Jun Ji Hyun và Lee Min Ho

Loading...
“Huyền Thoại Đại Dương ” phát hành hình ảnh tĩnh  hài hước của Jun Ji HyunLee Min Ho

sbn1ia

Sau khi phát hành các  teaser video  và poster,  bộ phim “The Legend of the Blue Sea ” của SBS tiếp tục  phát hành nhiều hình ảnh tĩnh của hai diễn viên chính Lee Min HoJun Ji Hyun !

Những ảnh  mới nhất đã tái hiện một cuộc hội ngộ thú vị đầu tiên của kẻ lừa đảo thiên tài nàng tiên cá. Từ  những bức ảnh tĩnh chúng ta có thể nhận thấy Jun Ji Hyun đang cố gắng tự  vệ bằng những hành động chống trả  lại Lee Min Ho với một vẻ mặt nghiêm nghị nhưng khá hài hước khi trên  khuôn mặt của cô bám đầy thức ăn
Bên cạnh đó nhân vật của Lee Min Ho thì đang thể hiện vẻ mặt  vô  cùng ngạc nhiên và bối rối khi anh cố gắng giải bày để làm sáng tỏ sự việc đang xảy ra

. Những hình ảnh đặc biệt này chúng ta  cũng sẽ  được xem trong  video teaser mới của bộ phim .

Theo đội ngũ  sản xuất của đoàn phim cho biết  các ảnh tĩnh mới sẽ thể hiện khung cảnh :”Nàng tiên cá tấn công Joon Jae(nhân vật của Lee Min Ho) trong cuộc chạm trán  đầu tiên của họ. Bắt đầu từ cuộc gặp gỡ  đầu tiên vô cùng  kỳ lạ ấy , cả hai sẽ tiếp tục vướng vào  những tình huống thú vị và căng thẳng. ”

Tập đầu tiên của bộ phim “The Legend of the Blue Sea ” sẽ lên sóng đài SBS vào ngày 16 tháng 11, lúc 22:00 KST và sẽ được phát độc quyền trên Viki !

SOURCE / Kites

Loading...

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …

Trả lời