Home / Tin phim / “The Legend Of Blue Sea” tiết lộ hình poster và 3 lý do để người xem theo dõi phim

“The Legend Of Blue Sea” tiết lộ hình poster và 3 lý do để người xem theo dõi phim

Loading...

Vào ngày 14/11, “The Legend Of The Blue Sea – Huyền Thoại Biển Xanh” tiết lộ hai poster mới tuyệt đẹp.

the-legend-of-the-blue-sea-poster-1

Tấm poster đầu tiên cho thấy Lee Min Ho và Jun Ji Huyn trong bối cảnh một con đường mưa, trong khi đó tấm poster thứ hai tuyệt đẹp miêu tả thời kì truyền thống của bộ phim.

Một báo cáo gần đây đã tiết lộ ba lý do để theo dõi bộ phim!

Điều đầu tiên là một phim sẽ hứa hẹn nhiều điều thú vị kết hợp cùng lãng mạng và tưởng tượng. Tiền đề thú vị của bộ phim này là một nàng tiên cá, loại mà là trên bờ vực của sự tuyệt chủng, đi vào thế giới con người và cố gắng để thích nghi với cuộc sống trên đất liền. Người xem sẽ có thể nhìn thấy kinh nghiệm hỗn loạn của nàng tiên cá cũng như một loại khác nhau của sự lãng mạn khi cô rơi vào tình yêu với một người đàn ông.

Điểm thứ hai là người xem sẽ có thể tìm hiểu thêm về câu chuyện của nàng tiên cá và làm thế nào nó kết nối với Lee Min Ho bắt đầu từ quá khứ và tiếp tục cho đến nay. Kết nối với Cooper Heo Jun Jae của nàng tiên cá cũng như thẩm phán Dam Ryung sẽ được tiết lộ trong suốt bộ phim.

Điểm thứ ba và cuối cùng là bộ phim tự hào có một dàn diễn viên tuyệt vời và phi hành đoàn. Với nhiều diễn viên hỗ trợ vững chắc, “The Legend of the Blue Sea” với các diễn viên kỳ cựu như Sung Dong Il, Na Young Hee, Hwang Shin Hye….  Các nhà văn, Park Ji Eun, được biết đến với nhà biên kịch bộ phim truyền hình nổi tiếng “My Love From the Star” trong khi đạo diễn Jin Hyuk được biết đến cho đạo diễn bộ phim truyền hình nổi tiếng tại  “Descendants of the Sun”.

Bạn có thể theo dõi tập đầu tiên của “The Legend Of The Blue Sea” vào ngày 16/11 (10PM/ Giờ Hàn Quốc).

Source: soompi.com / Kites

Loading...

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …

Trả lời