Home / Tin kpop / Thành viên EXO-CBX tiết lộ lí do thành lập nhóm nhỏ

Thành viên EXO-CBX tiết lộ lí do thành lập nhóm nhỏ

Loading...

Nhóm nhỏ đầu tiên của EXO, EXO-CBX gần đây đã xuất hiện với tư cách khách mời trên chương trình về âm nhạc  “Yoo Hee Yeol’s Sketchbook” của đài KBS2. Nơi đây các thành viên cũng chia sẻ lí do tại sao nhóm nhỏ này được thành lập.
tumblr_og7q7ke5me1v9pvtpo1_540

Trong tập phát sóng này, Yoo Hee Yeol đã hỏi lí do nhóm nhỏ EXO-CBX lại đến đây, EXO Chen đã trả lời: “Cả ba chúng tôi đến cùng nhau. Một hôm, chúng tôi nghĩ rằng sẽ thật thú vị nếu cả ba chúng tôi ở trong một nhóm nhỏ và cùng quảng bá nó, vì thế chúng tôi đã đề xuất ý kiến này cho công ty quản lý”.

Nam ca sĩ Solo Kangta cũng xuất hiện trong chương trình này, và tiết lộ rằng: “Tôi rất tự hào về họ. Tôi hy vọng họ sẽ đưa ra nhiều đề xuất mới mẻ nhiều hơn nữa trong tương lai. Tôi hy vọng nhóm nhỏ EXO-CBX sẽ quảng và hoạt động tương tác với người hâm mộ thật nhiều”. Xiumin sau đó nói thêm: “Kangta giống như ánh sáng đối với chúng tôi vậy”.

EXO-CBX đã phát hành ca khúc chủ đề “Hey Mama!” cùng Mini Album đầu tay vào ngày 31 tháng 10 vừa qua. Chen, Baek Hyun, Xiumin đã sẵn sàng đi vào thế giới của họ và thoát khỏi cuộc sống trần tục với những công việc nhàm chán trong video âm nhạc mới nhất của họ “Hey Mama!”. Ca khúc này lấy cảm hứng từ những năm 1970 với phân vũ đạo cũng thú vị và hấp dẫn như chính bài hát vậy. Video âm nhạc đầy màu sắc cũng như bất ngờ thú vị về các chàng trai của chúng ta ( ví dụ như đoạn rap của Baek Hyun ).

Bạn có muốn nhìn thấy nhóm nhỏ này nhiều hơn trong tương lai chứ?

Source: soompi.com / Kites

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời