Home / Tin kpop / Thần tượng tân binh Suhyun bị bắt gặp mặc quần lọt khe trên sân khấu mới nhất

Thần tượng tân binh Suhyun bị bắt gặp mặc quần lọt khe trên sân khấu mới nhất

Collage (1)

Những nhóm nhảy K-pop đang trở nên cực phổ biến tại Hàn, gần đây một video được đăng tải lên mạng đã khiến các fan chú ý bởi một chi tiết nhỏ.

Nhóm tân binh Wait a Minute được biết đến với những màn cover nhảy cực gợi cảm, nhưng các fan đã để ý trong màn trình diễn mới đây của nhóm, có một chi tiết cần lưu ý về trang phục. Không giống các nhóm nữ khác hay mặc những chiếc quần đùi bảo hộ ở trong lớp quần áo diễn, thành viên Wait a Minute Suhyun mặc quần lót cực lộ liễu. Clip quay cảnh cô nhảy lắc hông và khoe phần dây của chiếc quần trong lộ ra dưới lớp quần đùi jean. Vì gợi cảm đang là xu hướng tại K-pop, fan lo ngại văn hóa Kpop sẽ bị biến chất vì nhưng sự việc đi quá xa như thế này.


Nữ nhân vật nổi tiếng tiết lộ cách mà các nữ thần tượng tiếp cận nhà tài trợ và quan hệ tình dục

[​IMG]

Phương tiện truyền thông Hàn Quốc Korea Daily đã thu được thông tin về cách mà một người nổi tiếng nữ tiếp cận các nhà môi giới tài trợ nổi tiếng.

Theo các bên, nó ngày càng trở nên phổ biến hơn đối với các nhà tài trợ nổi tiếng khi sử dụng các tài khoản SNS để tiếp cận những người nổi tiếng.

Những nhà môi giới liên hệ với những người nổi tiếng thông qua tin nhắn văn bản riêng (trên SNS). Ban đầu, các tin nhắn chứa thông tin kinh doanh hợp tác cung cấp, chẳng hạn như “Một hợp đồng làm người mẫu cho một dịch vụ du lịch y tế nhắm mục tiêu khách du lịch nữ từ Trung Quốc, một dự án xây dựng mô hình một chiếc du thuyền sang trọng và câu lạc bộ giải trí thể thao.” Các nội dung của các tin nhắn đặc biệt chia sẻ với các bên cũng chỉ ra rằng các sứ giả tìm kiếm những người nổi tiếng với “Một hình ảnh tinh khiết và tinh vi, một người có thể hành động mà không ảnh hưởng đến hình ảnh của họ trên các chương trình truyền hình và quảng cáo.”

Trong khi đó các nhà môi giới bắt đầu từ từ tiếp cận và đề cập đến việc quan hệ đối tác kinh doanh cung cấp, nếu một người nổi tiếng nữ cho thấy sự quan tâm của cô ấy trong quan hệ đối tác, thì cách tiếp cận của họ thay đổi một cách nhanh chóng. Họ đề nghị một cuộc họp chính thức để thảo luận cụ thể về cách trở thành một nhà tài trợ cho những người nổi tiếng nữ, nói rằng, “Tôi muốn phỏng vấn bạn với các ý tưởng về suy nghĩ của một người phụ nữ có uy tín, và nếu họ đi đến một thỏa thuận về các điều khoản, thì những người phụ nữ nổi tiếng sẽ được đảm bảo được tài trợ cho họ với một số tiền lớn mà các nhà tài trợ sẽ bỏ ra mà không hối tiếc.”.

Các tiện nghi mà các nhà môi giới cung cấp là lối sống cao cấp mà chỉ 1% những người giàu nhất được hưởng. Việc cung cấp các dịch vụ tiện ích bao gồm mua những món đồ sang trọng ở Cheongdamdong, đi những chiếc xe sang trọng, được học bổng ở các trường đại học, học bổng cho các trường dạy ngoại ngữ, thành viên cao cấp của các câu lạc bộ thể thao, cũng như có mức lương 20.000.000 KR ₩ (khoảng 16.000 $) (400 triệu tiền Việt Nam) mỗi tháng, và nhiều hơn nữa.

Một đại diện của bên ngôi sao nữ nói, “Một người nổi tiếng đại diện của chúng tôi thông báo với chúng tôi rằng cô ấy tiếp tục nhận được tin nhắn SNS lạ, vì vậy chúng tôi đã kiểm tra nó và phát hiện ra nó là một lời đề nghị tài trợ. Khi chúng tôi bày tỏ sự nghi ngờ, bên kia rút lui một cách nhanh chóng “.
Rõ ràng, nó là các rất phổ biến mà nhiều người nổi tiếng nhận được những “tài trợ” để được nâng đỡ và được nổi tiếng trong ngành công nghiệp giải trí.

[​IMG]

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao giải …

Trả lời