Home / Tin kpop / Tara đạt kỉ lục 120 triệu lượt xem với MV Tiamo

Tara đạt kỉ lục 120 triệu lượt xem với MV Tiamo

Loading...

TWICE phá kỉ lục 50 triệu lượt xem của youtube chỉ trong 3 tuần ư ? Các cô nàng Tara còn ghê hơn nhiều đấy !

timao-tara

Được biết MV Tiamo của Tara sau khi ra mắt đến nay chưa được 1 tuần, mà đã đạt số lượng 120 triệu lượt xem trên trang Tudou của Trung Quốc rồi đấy. Thế mới biết sức hút của Tara ở Trung Quốc hot đến mức nào. Dẫu biết Tudou nếu đem so với Youtube thì khập khiễng quá, nhưng cứ thử đặt con số 50 triệu lượt xem kỉ lục của TWICE nói riêng và cũng là của Kpop nói chung bỗng chốc trở nên thật nhỏ bé khi đặt cạnh con số 120 triệu lượt xem mà MV “Tiamo” của T-ara vừa đạt được.

Bên Youtube được các fan hâm mộ của TWICE ở cả Hàn và quốc tế thi nhau cày. Còn bên Tudou chỉ là những fan đại lục của Tara mà thôi. Mặc dù cách chính sách tính số lượt xem của YouTube khá khắt khe tuy nhiên 6 ngày 120 triệu lượt xem so với 21 ngày 50 triệu lượt thì đủ thấy ở Trung Quốc, Tara giống như nhóm nhạc quốc bảo vậy.

Có thể nói ở Hàn Quốc T-ara có thể hạng 10 hay hạng 100, nhưng qua Trung Quốc, chắc chắn không nhóm nào đọ lại. Vậy mới thấy vì sao các cô nàng Tara có thể tồn tại được lâu đến vậy. Trung Quốc gánh team mà :3

Theo 360kpop

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời