Tân binh bây giờ giỏi thật đấy GFriend, iKON, và Seventeen

Loading...

13221499_1051670251585777_4220657352757187806_n
Bình luận Netizen Pann

1. [+194, -22] GFriend bị bắt quả tang hát nhép trên radio còn. Lại còn hát trên nền MR live ở Yoo Hee Yeol’s Sketchbook nữa chứ. Cái MR đó là ghi âm trước chứ có phải live đâu. Twice thì được 3 bạn, còn lại kém.

2. [+192, -11] Ghi nhận Seventeen với iKON. Trước nghe đồn Mingyu với Chanwoo không hát nổi nên đã thử kiếm. Hai bạn nhỏ này cũng không được hát nhiều lắm trong những bài chủ đề nên mình không dám phán tài tới đâu, nhưng trong những bài khác thấy giỏi phết mà. Mingyu còn khiến mình ngạc nhiên với giọng của bạn ấy, mình cũng thích bạn ấy rap nữa, dù rằng mình cũng chẳng hiểu thế có phải giỏi không. Chanwoo thì đúng là không giỏi lắm nhưng cũng hoàn thành được phần của mình mà. Thế là được rồi.

3. [+135, -5] Mấy nhóm nam thì rõ là càng ngày càng giỏi. Có phải vì fan nữ giờ kén chọn xét nét nhiều thứ ngoài ngoại hình không? Kể cả có không đẹp trai thì một bạn nam idol vẫn có thể được nhiều người mến mộ nếu giỏi. Trong khi đó nữ idol chỉ có thể được fan nữ thích nếu xinh đẹp thôi.

4. [+91, -5] Chuẩn rồi. Seventeen tự viết nhạc và dựng nhảy. Quá giỏi!

5. [+71, -8] Đồng ý. Main vocal trong các nhóm nữ đang ngày càng kém. Trừ Red Velevt với GFriend ra thì chẳng nhóm tân binh nào có main vocal tử tế cả. Twice Jihyo chỉ ngang tầm lead vocal trong các nhóm khác thôi. Dahyun rap như đọc sách giáo khoa, còn giọng Tử Du thì cứ lên nốt cao là vỡ vụn. Lovelyz Kei cũng tầm sub vocal thôi, nhưng được cái giọng. Mấy bạn Lovelyz đều có giọng hay, nhưng kĩ thuật thở với lên nốt cao kém lắm.

6. [+68, -40] Lovelyz cũng khá mà. Kei và Soojung quẩy được nốt cao nhé. Jin thở không tốt nhưng tớ có nghe bản MR removed lúc tình trạng của bạn ấy không được tốt rồi, nghe cũng ổn mà.

7. [+68, -1] Đồng ý mấy nhóm nam thôi. Còn nếu thớt bảo mấy nhóm nữ tân binh giỏi thì thôi cho xin.

8. [+68, -1] Bỏ GFriend ra. Trừ Yuju với Eunha ra thì nhóm này quá tệ. Yuju cũng bị gạch nhiều vì màn góp giọng của ẻm trong màn trình diễn cuối năm mà. MR removed bây giờ cũng chả đáng tin nữa, nhưng xem ‘Me Gustas Tu’ cũng thấy ẻm đâu có lên được nốt cao.
_

Credit: kpopkfans

Loading...

Trả lời