Home / NetizenBuzz / Tâm thư của cựu thành viên 2NE1 Minzy gửi tới fan hâm mộ

Tâm thư của cựu thành viên 2NE1 Minzy gửi tới fan hâm mộ

Loading...

13124636_1541562699478699_3770555476730034514_n

Sau khi rời nhóm đây là lần xuất hiện đầu tiên của Minzy với công chúng. Cô gửi đến người hâm mô 1 lá thư tâm huyết với nội dung :

“Xin chào mọi người, đây là Minzy.

Những dòng tới đây được viết từ sự chân thành nhất xuất phát từ trái tim của tôi.

Đầu tiên, tôi muốn gửi lời xin lỗi đến những người phải chịu cú shock trước tin rời đi của tôi.

Sau khi đã suy xét kỹ lưỡng và thảo luận nhiều lần, tôi quyết định sẽ theo đuổi một cuộc hành trình mới với tư cách một người nghệ sĩ mang danh Minzy Kong.

Kể từ khi debut trong 2NE1 ở lứa tuổi 16, tôi luôn luôn biết ơn về những kỷ niệm khó quên khi được chia sẻ cùng những fan hâm mộ tuyệt vời trên toàn thế giới. Những trải nghiệm này vô cùng quý giá và tôi tuyệt sẽ không coi chúng như lẽ hiển nhiên sẵn có. Cảm ơn mọi người đã giúp tôi trưởng thành để trở thành một người nghệ sĩ.

Tôi hứa sẽ làm việc chăm chỉ hết sức có thể để mang đến cho các bạn một phiên bản “tôi” hoàn thiện và chân thật hơn nữa.

Với một tầm nhìn mới và nỗ lực, tôi hy vọng mình có thể đền đáp tình yêu, sự hiến dâng và lòng ủng hộ các bạn đã dành cho tôi.

Xin cảm ơn tất cả mọi người, các fan hâm mộ, gia đình và bạn bè, những người đã luôn yêu thương và lo lắng cho tôi.

Tôi hứa sẽ quay lại sớm thôi.

Love, Minzy.”

Cr: Soompi – Former ‪#‎2NE1‬ Member ‪#‎Minzy‬ Announces Future Plans In Letter To Fans On Instagram

Bình luận Netizen 

1. [+2,307, -80] Haiz…thực sự ghét Park Bom quá… họ từng là một trong những nhóm nữ hàng đầu, tại sao cô ta lại hủy hoại hoàn toàn cả nhóm vậy chứ? Buồn cho gái út Minzy phải gián đoạn một thời gian dài không biết tương lai như vậy, chắc hẳn em ấy phải áp lực lắm…hy vọng giờ đây em sẽ solo thành công

2. [+1,782, -75] Tôi không nghĩ rồi sẽ có nhóm nhạc nào đem lại những cảm giác đầy bất ngờ tươi mới như 2NE1 đã từng;;;

3. [+1,581, -29]Chúc may mắn, Gong Minzy

4. [+1,097, -23] Minzy unni, hy vọng chị sẽ solo thành công

5. [+758, -25] 2NE1 sẽ luôn tồn tại trong hồi ức của em

6. [+228, -30]Con bé vẫn còn quá trẻ nhưng mấy bà chị của ẻm thì gây ra cả mớ hỗn độn…Từ nghiện hút đến PTTM rồi thì bị ám ảnh với Mẽoㅡㅡbọn họ nào đâu có biết hàng hiệu từ đầu đến chân họ diện đều được mua bởi tình yêu của công chúng…đáng nhẽ phải săn sóc cho em út nhiều hơn, khiêm tốn hơn thay vì ích kỷ như kia. Cứ đà này sẽ mất hết fan cho coi

7. [+147, -4] Luôn cảm thấy tội nghiệp cô ấy. Từ hồi mới debut đã vô cùng tài năng, lại còn chăm chỉ luyện tập và hoạt động. Nghe nhạc 2NE1 là biết cô ấy nỗ lực chăm chỉ nhường nào rồi. Thực sự vô cùng biết ơn vì cô ấy đã từng là thành viên 2NE1…thực sự đấy.

8. [+135, -3] Em ấy từng là một nghệ sĩ đa zi năng thực thụ…tương lai hãy gắng lên nha em

9. [+112, -4] Buồn vì điều này xảy đến với nhóm nhạc yêu thích của tui, nhưng tui ủng hộ bạn ấy. Hoàn toàn cảm thông với quyết định rời nhóm này

10. [+103, -1] Một thành viên đã phá hủy cả nhóm…ước gì tất cả chúng ta có thể quay trở về những ngày Park Bom ăn bắp trên 2NE1 TV ㅠㅠ Khi đó thực sự yêu 2NE1 vô ngần..

Credit: netizenbuzz (Minzy writes a handwritten letter to her fans)

Vtrans by Top Comments Vtrans – TCV

Loading...

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời