Home / Tin kpop / Tại sao BIGBANG Seungri phải nhuộm tóc theo yêu cầu của G-Dragon

Tại sao BIGBANG Seungri phải nhuộm tóc theo yêu cầu của G-Dragon

Loading...

10THINGS-IDOL-FANDOM-CHEERING-STICK

Những nghệ sĩ trên sân khấu sẽ rất cảm động khi thấy fan giơ cao que sáng cổ vũ cho mình, đó chính là động lực cho họ trong công việc. Fan sẽ giơ và vẫy que sáng với ý nghĩa biểu tượng cho thần tượng của mình. Chỉ những nhóm nổi tiếng và có tên tuổi vững vàng trong ngành giải trí mới có lightstick chính thức riêng. Nếu lượng fan không đủ đông thì công ty sẽ không sản xuất que sáng cổ vũ. Cây phát sáng hiện tại không cần phải vẫy kịch liệt như những quả bóng sáng của fan những thần tượng đời đầu mà vẫn đảm bảo tạo hiệu ứng cổ vũ đẹp mắt.

Mỗi cây cổ vũ lại tượng trưng cho một thần tượng nhất định. Những cây cổ vũ này phải được thiết kế bao gồm màu và logo chính thức của thần tượng đó, và hình dạng cũng mô phỏng theo tính cách, hình tượng của thần tượng. Như đã nói, nó phát sáng và chạy bằng pin. Chúng có thể tỏa sáng không chỉ ban đêm mà còn giữa ánh sáng ban ngày.

Thường số nhóm nhạc nam có lightstick luôn nhiều hơn nhóm nữ. Do đó nếu một nhóm nữ có lightstick chứng tỏ họ cực kì nổi tiếng. Bạn có muốn mua một cái để cổ vũ thần tượng không?

KONBAT. Đây là cây phát sáng có thiết kế lạ mắt nhất. Cái tên đã nói lên nó có hình dạng một cây gậy bóng chày. Do đó nó có thể phù hợp sử dụng cho nhiều sở thích khác nhau, không nhất thiết chỉ để cổ vũ iKON. Tuy nhiên vẫn còn nhiều tranh cãi xoay quanh màu của nó bị trùng với màu chính thức của nhóm nhạc tiền bối SHINHWA và bị chỉ trích rất nhiều.

[​IMG]

2. MAMAMOO

Moo Bong. (‘bong’ nghĩa là cái que trong tiếng Hàn) Trông giống như một củ cải trắng. Đó là bởi vì chữ MOO trong tên nhóm,MAMAMOO. Moo chính là củ cải trắng trong tiếng Hàn.

[​IMG]

3. Big Bang

Bang Bong. Vương miện màu vàng chính là biểu tượng của Big Bang, trên đỉnh của cây lightstick có biểu tượng hoa hướng dương. Khi bật sáng, trông nó giống như biểu tượng của hãng phim 20th Century Fox. Có 2 lựa chọn màu: trắng hoặc đen.

[​IMG]

4. BEAST

Rose Bong. Fan của BEAST tên là ‘Beauty’. Cây phát sáng có hình dạng bông hồng dành tặng người đẹp, Belle, trong câu chuyện cổ tích ‘Người đẹp và quái thú’. Tuy nhiên nó vẫn rất cá tính nhờ vào màu xám bạc.

[​IMG]

5. EXO

LED Bong. Cái tên này bắt nguoòn từ LED và L là tên fan club của EXO. EXO là nhóm có fandom khủng nhất hiện tại. Số lượng các fan của EXO đã khiến cây phát sáng này có sức mạnh hơn bao giờ hết. Trông nó giống micro của người dẫn chương trình.

[​IMG]

6. B.A.P

Ma-rabbit Bong. Cây sáng của B.A.P trông giống con búp bê hình thỏ. Chú thỏ này trông cực kì ngầu vì nó mang một lớp mặt nạ đen. Con thỏ chính là biểu tượng đặc trưng của B.A.P.

[​IMG]

7. BTS

Army Bomb. Trông nó giống hệt một quả bom nho nhỏ được dùng trong quân đội. Fan của BTS tên là ARMY, vì vậy thiết kế rất tông xuyệt tông với tên. Cây lightstick chứng tỏ sự bùng nổ của cộng đồng fan BTS.

[​IMG]

8. BTOB

Melody Bong. Giống như tên gọi của mình, cây sáng này giúp khuếch đại âm lượng cổ vũ của fan dành cho BTOB với hình dạng một chiếc kèn nhỏ.

[​IMG]

9. BLOCK B

Bee Bong hay Honey Bong. Trông giống 1 tổ ong với các sọc vàng và ong bay chung quanh. Có thể là vì chữ B trong Block B. B phát âm là ‘bee’ nghĩa là ong. Tổng thể thiết kế giống một chiếc micro thể hiện mong muốn nhóm Block B luôn luôn hát thật hay.

[​IMG]

10. INFINITE

Yeobong. Yeobong nghĩa là người thương, là ông xã/bà xã trong tiếng Hàn. Giống như tên gọi, INFINITE luôn xem fan như người yêu của mình. Cũng chứa biểu tượng vô cực đại diện cho nhóm, chính là ý nghĩa của từ INFINITE, đặt ở trung tâm que sáng.

[​IMG]

Cre: kpopmap

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời