Home / Tin kpop / Taeyeon đang chuẩn bị để tung ra album solo đầu tiên sớm!

Taeyeon đang chuẩn bị để tung ra album solo đầu tiên sớm!

Loading...

Taeyeon_1458322348_af_org

Bất kì sản phẩm nào của Taeyeon đều dẫn đầu các bảng xếp hạng, và album solo đầy đủ đầu tiên mà cô sẽ tung ra trong tương lai cũng vậy.

Một đại diện của SM đã tuyên bố với MyDaily vào ngày 18/3/2016, “Mọi thứ từ album solo cho đến màn trình diễn của cô đang trong quá trình chuẩn bị. Và chúng tôi sẽ thông báo thêm các thông tin chi tiết khi được xác nhận.”

Ngoài ra cũng có các báo cáo nói rằng cô đang chuẩn bị cho solo concert đầu tiên được tổ chức vào tháng 4/2016 sắp tới. Hãy hy vọng là cô nàng sẽ trở lại với một sản phẩm âm nhạc tuyệt vời như mọi khi!.


Junsu (JYJ) sẽ là nghệ sĩ tiếp theo thể hiện ca khúc nhạc phim của ‘Descendants of the Sun’?

[​IMG]

Junsu của JYJ là nghệ sĩ tiếp theo thể hiện nhạc phim ‘Descendants of the Sun‘.

Vào ngày 18/3/2016, C-JeS Entertainment đã thông báo trên mạng xã hội. Một hình ảnh của Junsu để kiểu tóc màu đỏ sáng đang đọc lời bài hát. Chú thích của bức ảnh là, “Bạn có ngạc nhiên không? Xin hãy chờ đợi sản phẩm âm nhạc của anh ấy. Nó sẽ sớm được tung ra thôi.”

Chú thích còn nói rằng, Song Joong Ki x Junsu. Cả 2 là một lựa chọn đúng đắn cho ca khúc nhạc phim.” Câu này ám chỉ đến những ca khúc nhạc phim cũ của bộ phim Song Joong Ki đóng, như là ‘Sungkyunkwan Scandal’, và ‘The Innocent Man’.

Junsu sẽ hát nhạc phim cho bộ phim Song Joong Ki đóng một lần nữa, và tất nhiên, Song Joong Ki x Junsu luôn là một lựa chọn sáng suốt.

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời