Home / Tin kpop / T-ara chia sẻ suy nghĩ về việc cùng quảng bá với hàng loạt nhóm nhạc mới

T-ara chia sẻ suy nghĩ về việc cùng quảng bá với hàng loạt nhóm nhạc mới

Loading...

Trong một phỏng vấn gần đây cùng T-ara, 6 cô gái đã có những chia sẻ của mình về cảm nghĩ đối với các nhóm nhạc hậu bối đang tích cực quảng bá và ra mắt trong thời gian gần đây.

30239232863_373f45d145_z

Khoảng thời gian gần đây, nền công nghiệp giải trí Kpop chào đón hàng loạt sự xuất hiện của những nhóm nhạc nữ tân binh, những nhóm nhạc nữ mới ra mắt cũng như sự trở lại của những “huyền thoại” Kpop thời kỳ đầu. Được hỏi về cảm nghĩ đối với các nhóm nhạc nữ mới hiện nay, các thành viên T-ara đều tỏ ra rất vui vẻ cũng như giành rất nhiều tình cảm cho những hậu bối của mình, thay vì coi họ như những đối thủ cạnh tranh trong quá trình quảng bá cho ca khúc mới của mình.

Thành viên Eun Jung chia sẻ, “Họ đều rất dễ thương và để lại rất nhiều ấn tượng với tôi. Tất cả đều đang ở lứa tuổi đáng yêu và xinh đẹp nhất. Thật sự rất bất ngờ khi được gặp họ trong phòng chờ ở các chương trình âm nhạc hay sự kiện. Những cô gái mà chúng tôi biết đến qua màn hình nhỏ đều đến chào hỏi và chúc mừng chúng tôi.” Sau đó, cô cũng kể ra một vài nhóm nhạc nữ hậu bối mà cô ấn tượng nhất, “TWICE thật sự rất xinh đẹp. Cả G-FriendRed Velvet cũng thế nữa.”

Trong khi đó, Hyo Min lại chia sẻ rằng, “Chúng tôi đang cùng nhau hoạt động với tư cách là những nhóm nhạc nữ, và điều đó sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi cho đến sau này. Tôi thực sự rất vui và tự hào khi có thể nhìn thấy rất nhiều người bạn xinh đep được ra mắt trong những nhóm nhạc hậu bối của mình. Chúng tôi cũng rất hạnh phúc khi có thể được quảng bá cùng mọi người. Thời gian gần đây có sự trở lại của các tiền bối SechskiesShinhwa, cùng với TWICE và nhiều nhóm nhạc hậu bối khác, thật sự như một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng vậy. Chúng tôi thực sự hạnh phúc vì mình có thể tham gia vào các chương trình âm nhạc cùng mọi người trong khoảng thời gian này.”

Source: allkpop.com / Kites

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời