Home / Tin kpop / Superbee: “Tôi không thấy hối tiếc vì đã diss Tablo.”

Superbee: “Tôi không thấy hối tiếc vì đã diss Tablo.”

Loading...

13731454_1568772146757754_7778007318912144467_n

“Tôi không thấy hối tiếc gì về việc diss anh Tablo cả. Thật ra, tôi nghĩ nếu không tung bài hát đấy ra có khi tôi còn phải trải qua khoảng thời gian khó khăn hơn.” – Superbee trả lời trong 1 cuộc phỏng vấn mới đây.

Trước đây, rapper này đã diss Epik High Tablo trong bài hát “Ambulance” (Xe cứu thương) của mình sau khi bị loại khỏi Show Me The Money 4. Trước đó Incredivle – người sau này đã kí hợp đồng với công ty High Ground của Tablo, đã được chọn để biểu diễn bài “Oppa Car” thay vì Superbee.

“Tôi không thể xả hết được cảm giác bất công khi mọi người không tin tưởng và chỉ trích tôi là thằng tồi, vậy nên tôi đã rất mệt mỏi.” – Superbee tiếp tục.

“Giờ tôi đang cố tránh xa cảm giác hối tiếc. Tôi chỉ muốn nhìn về phía trước. Tôi nghĩ con người phát triển họ không dừng lại ở quá khứ; họ tiến lên phía trước. Trong tương lai tôi không muốn diss ai với cảm xúc căm ghét nữa.”

Về “Show Me the Money 5“, Superbee nhận xét: “Tôi nghĩ mình đã rũ bỏ được một phần cái hình ảnh “rapper chuyên diss” trong mùa này. Tôi thấy thích vì có thể thay đổi quan điểm đó. Anh Dok2 và The Quiett đã khuyên tôi rằng lòng căm thù là thứ cảm xúc không cần thiết. Nhờ họ mà tôi học được cách tránh xa sự căm ghét.”

Superbee cũng đã tiết lộ về kế hoạch trong tương lai của mình, “Tôi muốn phát hành những bài hát mà mình đã biểu diễn trong cuộc thi trước khi tháng 8 kết thúc. Đồng thời, tôi cũng muốn trở thành một rapper có thể tạo ra những bài hát hay dành cho mọi người.”

Cre: Soompi
Translated by Meo| K Crush Vtrans

Loading...

Các chủ đề liên quan

  • tablo super bee

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời