Home / Tin kpop / Super Junior Ryeowook và Bada ra mắt MV cho ca khúc song ca “Cosmic”

Super Junior Ryeowook và Bada ra mắt MV cho ca khúc song ca “Cosmic”

Loading...

Chàng ca sỹ đến từ nhóm nhạc nam nổi tiếng Super Junior, Ryeo Wook đang được sống lại với những ngày tháng là fan boy của mình khi mới đây nhất, anh đã cùng nữ ca sỹ thần tượng của mình là Bada hợp tác cho ra mắt một ca khúc song ca thông qua dự án SM STATION của SM Entertainment.

29228835684_8262926709_z

Đúng 0 giờ ngày 23 tháng Chín theo giờ Hàn Quốc, dự án nhạc số SM STATION của SM Entertainment đã cho ra mắt ca khúc kết hợp mới nhất trong tuần này. Ca khúc có tựa đề “Cosmic” được thể hiện bởi hai giọng ca đầy nội lực, thành viên nhóm Super Junior Ryeo Wook và nữ ca sỹ Bada. Bài hát là câu chuyện tình yêu to lớn có thể vượt qua cả khoảng cách không gian và thời gian trong vũ trụ.

(cre: SMTOWN)

Ryeowook trước đây đã được biết đến là một fan hâm mộ lâu năm của Bada kể từ khi cô ra mắt nhóm nhạc nữ S.E.S, và chính đại diện của SM Entertainment cũng đã nói đùa rằng thúc đẩy sự hợp tác giữa hai người của công ty là giúp cho Ryeo Wook đạt được thành công lớn với tư cách là một fanboy. Đây cũng là một ca khúc có ý nghĩa đối với các fan của giọng ca chính trong Super Junior, bởi gần đây Ryeo Wook đã được thông báo chính thức về kế hoạch nhập ngũ để thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc của mình vào ngày 11 tháng Mười sắp tới.

SM STATION là một dự án “dài hơi” của SM Entertainment nhằm chinh phục thị trường nhạc số của Hàn Quốc cũng như quốc tế. Với dự án này, sẽ có một ca khúc được phát hành dạng nhạc số vào mỗi tuần. Thời gian mà SM STATION diễn ra là 52 tuần, tương đương với khoảng 1 năm.

SM STATION được coi là một kế hoạch hoành tráng của SM đối với thị trường âm nhạc Kpop khi mỗi tuần đều cho ra mắt công chúng một bài hát được kết hợp từ nhiều nghệ sĩ, nhà sản xuất, soạn nhạc… khác nhau. Điều này có nghĩa là hầu như mỗi nghệ sĩ của SM đều được tỏa sáng ít nhất một tuần trong năm 2016 này.

Dù được cho là một dự án đem lại nhiều cơ hội những cũng không thiếu thách thức đối với SM, SM STATION vẫn là minh chứng hùng hồn cho tham vọng cùng tinh thần sáng tạo cao của công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc và cả châu Á này.

Source: soompi.com
Trans: [email protected]

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời