Home / Tin kpop / Sunmi cảm thấy lạ khi cạnh tranh với G-Friend

Sunmi cảm thấy lạ khi cạnh tranh với G-Friend

Loading...

Sunmi thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng Wonder Girls, người đã ở trong ngành giải trí Chín năm. Sunmi debut vào ngày 13 tháng 02 năm 2007 khi chỉ mới 15 tuổi. Nữ ca sĩ đã chia sẻ về cảm giác cạnh tranh với các nhóm nhạc tân binh trong cuộc phỏng vấn gần đây với tạp chí Star 1.

b7drw1

Wonder Girls vừa phát hành bài hát “Why So Lonely” vào ngày 5/7, đây đúng là một Hit lớn của họ. Ca khúc này đã đứng đầu mọi bảng xếp hạng ngay khi vừa phát hành vài giờ. Chỉ sau gần 2 ngày , “Why So Lonely” đã đạt Certified All-Kill (CAK), #1 toàn bộ Bảng Xếp Hạng nhạc số (cả realtime lẫn daily TOP 100) trừ Weekly. Bài hát ra mắt cùng thời điểm với cơn sốt Show Me The Money 5 , Shut up (Unnies), I Like That ( Sistar)… Vì thế  bài hát bị lên xuống liên tục ở các Bảng Xếp Hạng nhạc số. Cuối cùng vào ngày 8/7 , chưa đầy một tuần ra mắt, bài hát đã đánh bại nhiều đối thủ mạnh để đứng đầu toàn bộ các Bảng Xếp Hạng nhạc số ,đạt thành tích Perfect All-kill (PAK). Điều đặc biệt hơn, ca khúc này do hai thành viên của nhóm tự sáng tác Sunmi và Hyelim. Bài hát cũng đã giành chiến thắng nhiều lần trên các show âm nhạc hàng tuần. Sunmi chia sẻ: “Bảng xếp hạng âm nhạc thay đổi quá nhanh trong những ngày này, khi phản ứng của khán giả về bài hát tốt như vậy, tôi thực sự thấy hoang và ngạc nhiên. Tôi nghĩ rằng bài hát sẽ không giữ được vị trí tốt này được lâu nhưng nó vẫn giữ được vị trí số 1 của mình trên các bảng xếp hạng nhạc số. Vì vậy các thành viên liên tục nói với nhau rằng Trời đã giúp chúng tôi có được điều đó.”

 

“Why So Lonely” thường xuyên cạnh tranh với “Navillera” của G-Friend cho vị trí đầu tiên trên các chương trình âm nhạc hàng tuần. Cạnh tranh với nhóm nhạc tân binh nữ G-Friend, ra mắt sau Wonder Girls 8 năm, Sunmi nói: “Đây có phải là tình huống (thích hợp) để  bạn sử dụng biểu cảm “Tôi thật sự kinh ngạc bởi những gì đã thay đổi”? Nếu như bạn nhìn thẳng vào vấn đề thì chúng tôi là những thế hệ khác nhau. Vì thế cảm giác sẽ rất khác khi cùng đứng trên một sân khấu, mỗi bài hát tốt đều nhận được sự yêu thích của công chúng. Với tư cách là một unnie, hơn nữa còn là tiền bối, tôi đã luôn quan tâm lo lắng đến bọn nhóc từ trước và đó là khoảng thời gian khó khan, vất vả (đối với bọn nhỏ). Mỗi lần gặp chúng,tôi đều bảo rằng “Phải nhớ ăn uống đầy đủ nhé”.

 

Trước đó, Sunmi cũng đã cho thấy tình cảm của mình với G-Friend khi nữ idol đã gửi một lời nhắn đáng yêu đến Umji vào ngày sinh nhật của cô bé trên Instagram của mình.

Source: Soompi.com
V-trans: [email protected]

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời