Sulli quay cảnh nóng “lên giường” với Kim Soo Hyun trong phim “Real”

Sulli_1458712644_af_org

Sulli sẽ quay cảnh nóng “lên giường” đầu tiên của cô trong bộ phim sắp tới ‘Real’.

Theo nhà sản xuất của phim, Sulli sẽ được tham gia một cảnh quay thân mật với ngôi sao Kim Soo Hyun. Nữ diễn viên thần tượng có khá nhiều hoạt động trải nghiệm như cô ấy là một ngôi sao nhí. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên cô đang quay một cảnh nóng.

Cho đến nay chúng ta đều biết là, “Có một cảnh nóng ‘lên giường’ từng được lên kế hoạch cho nữ chính Song Yoo Hwa. Nhưng việc quay phim đã không xảy ra vì vậy mức độ nóng thế nào thì chưa được biết rõ.”

Bộ phim ‘Real’ đã đạt được sự chú ý rất lớn thậm chí trước khi bộ phim chọn diễn viên, và cũng vì nó là bộ phim cuối cùng trước khi Kim Soo Hyun nhập ngũ. Ngoài ra, những tin tức của các cảnh nóng lên giường đã thu hút sự chú ý nhiều hơn cho bộ phim này.

Hãy đó xem cảnh nóng này trong bộ phim “Real” sắp tới nhé


Sooyoung (Girls’ Generation) và Daniel Henney trở thành cặp đôi mới

[​IMG]

Sooyoung (Girls’ Generation) và Daniel Henney trở thành cặp đôi mới

Sooyoung của nhó nhạc Girls’ Generation và Daniel Henney đã trở thành cặp đôi đáng yêu để chụp hình cho tạp chí ‘Vogue’.

Sooyoung và nam diễn viên thế giới Daniel Henney được ghép đôi với nhau trong một buổi chụp hình tại New York. Hai ngôi sao người mẫu thời trang mùa xuân hiện đại với các sản phẩm từ thương hiệu ‘Coach’.

Buổi chụp ảnh diễn ra trong tháng 2/2016. Tuy nhiên, Sooyoung và Daniel Henney đã cho thấy tính chuyên nghiệp khi họ thể hiện qua từng bức ảnh.

Họ cho mọi người thấy cái nhìn mùa xuân trong tạp chí ‘Vogue’.

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

nguồn: allkpop

Trả lời