Home / NetizenBuzz / Sulli hoàn toàn “lột xác” trong cảnh bed scene cùng Kim Soo Hyun trong “Real”

Sulli hoàn toàn “lột xác” trong cảnh bed scene cùng Kim Soo Hyun trong “Real”

Loading...

Nữ ca sỹ – diễn viên Sulli được mong chờ sẽ hoàn toàn “lột xác”, rũ bỏ hình tượng ca sỹ thần tượng trong sáng trước kia của mình với sự chuyển mình bất ngờ trong bộ phim điện ảnh sắp tới “Real”.

30427083180_30a4650409_z

Trước đó, theo một nguồn tin chia sẻ, Sulli và nam diễn viên nổi tiếng Kim Soo Hyun sẽ có một cảnh quay “bed scene” trong bộ phim điện ảnh”Real”. Trong một nguồn tin được tiết lộ vào ngày 2 tháng Mười Một, nhiều thông tin chi tiết hơn về cảnh quay này đã được tiết lộ.

Theo nguồn tin được đưa ra ngày hôm nay cho biết, “Sulli đã cố gắng hoàn thành cảnh quay “bed scene” lần đầu tiên này của mình. Cảnh quay khá táo bạo và Sulli thậm chí còn để lộ ngực của mình. Thông thường, những nữ diễn viên thường khá e ngại và thận trọng trong những cảnh quay phải tiếp xúc cơ thể, cũng như việc sử dụng chủ yếu là ngôn ngữ hình thể, tuy nhiên, Sulli đã tạo bất ngờ lớn khi tự mình hoàn thành rất tốt cảnh quay này.”

Nguồn tin nội bộ này cũng tiết lộ, “Cô ấy đã sử dụng cơ thể của mình rất tốt để hoàn thành những cảnh quay cần tiếp xúc cơ thể hay những cảnh quay thể hiện vẻ quyến rũ khác, cô ấy cũng đã tự mình xử lý rất tốt để thể hiện ra vẻ đẹp của mình trong nhiều cảnh quay, điều này tạo nên nhiều ngạc nhiên cho các đạo diễn chỉ đạo cảnh quay. Đây cũng là lần đầu tiên cô ấy phải để lộ cơ thể của mình, nó giống như một thách thức đối với Sulli, vì vậy, chúng tôi cảm thấy rất biết ơn vì cô ấy có thể hoàn thành nó một cách tuyệt vời nhất.”

“Real” là bộ phim điện ảnh đang rất được mong đợi sẽ tạo nên một cú hit mới trong làng điện ảnh Hàn Quốc với sự tham gia của nam diễn viên nổi tiếng Kim Soo Hyun, Sulli, Sung Dong Il, Lee Kyung Young và Lee Sung Min. Ngoài ra, bộ phim cũng đã xác nhận sự xuất hiện của hai nữ ca sỹ – diễn viên nổi tiếng khác là SuzyIU với vai trò khách mời sau lời mời của “người bạn thân” Kim Soo Hyun.

Bộ phim xoay quanh nhân vật có tên Jang Tae Young, một tay xã hội đen đầy tham vọng, muốn thống trị thế giới ngầm.  “Real” đã đóng máy vào tháng 6 vừa qua và có kế hoạch ra rạp vào năm sau.

Source: allkpop.com / Kites

Loading...

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời