Home / Tin kpop / Sulli đã tự tử bằng cách cắt cổ tay ?

Sulli đã tự tử bằng cách cắt cổ tay ?

Loading...

SM Entertainment đã lên tiếng về vụ chấn thương của Sulli phải đến phòng cấp cứu.

Vào ngày 24/11/2016, thông tin đã được báo cáo rằng Sulli đã được chuyển đến bệnh viện Đại học Seoul vì một chấn thương cổ tay.

sulli_1479970220_af_org

Đại diện của Sulli lên tiếng “Sau khi kiểm tra với Sulli, nó được tiết lộ rằng cô đã được đưa đến phòng cấp cứu trong buổi sáng sớm vì một chấn thương cánh tay đã xảy ra tại nhà do cô ấy bất cẩn. Cô đã trở về nhà sau khi được điều trị. ”

Trong khi đó, những tin đồn cho rằng Sulli đang cố gắng tự tử đang lan truyền trên các trang web.

Cập nhật : Sau tin tức về chấn thương cổ tay Sulli mà nhiều người cho rằng cô đang cố gắng tự tử, thì bạn trai của cô Choiza đã có phản ứng và lên tiếng trả lời.

Vào ngày 24/11/2016, Amoeba Culture nói, “Có tin đồn về mối quan hệ giữa Choiza và Sulli đang rất xấu, nhưng chúng tôi không thể nói điều gì. Bởi vì công ty không thể xen vào đời tư cá nhân của họ.” Đại diện cũng nói thêm Choiza đã không có bất kỳ bình luận cụ thể nào về chấn thương của Sulli.

Nhiều cư dân mạng đang đặt câu hỏi liệu tổn thương của Sulli thực sự là một tai nạn như SM Entertainment đã tuyên bố hay cô đang cố gắng tự tử.

Theo một người trong cuộc từ Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul nơi Sulli đã được điều trị, “Sulli đã ở trong phòng cấp cứu chiều nay. Cổ tay trái của cô có một vết cắt 5 cm (~ 2 inch) nó khá sâu và lồi cả cơ, Cô đã được điều trị nhanh.”

Chúc Sulli sẽ nhanh chóng hồi phục.

Theo Vikpop

 

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời