Home / Tin kpop / Suho tiết lộ những bí mật và kế hoạch chi tiết cho sự trở lại của EXO

Suho tiết lộ những bí mật và kế hoạch chi tiết cho sự trở lại của EXO

Loading...

EXO-Suho_1464734524_af_org

Ngày 31/5/2016 trện tập phát sóng của ‘Exo Spoiler Broadcast’ thông qua ứng dụng Naver ‘V’, trưởng nhóm Suho đã đưa ra một số gợi ý chính cho sự trở lại sắp tới của EXO!

Suho nói, “Hey chào tất cả mọi người, như một trưởng nhóm của EXO, tôi sẽ tiết lộ một số bí mật lớn. Chúng tôi đang tổ chức một showcase vào ngày 8/6/2016 và album của chúng tôi sẽ được phát hành vào ngày 9/6/2016.” Anh ấy tiếp tục: “Bạn có thể đã biết từ tất cả các báo cáo, nhưng vì đây là lần đầu tiên bạn được nghe nó từ tôi, nó vẫn là một bí mật.”

Sau đó anh ấy nói về lịch trình solo của mình, và nói: “Cùng với sự trở lại, tôi sẽ xuất hiện trên chương trình ‘Duet Festival’.” Đối với các thành viên khác, Suho giải thích, “Các thành viên của EXO thì mỗi người sẽ được xuất hiện một tập solo phát sóng trước khi nhóm trở lại. D.O. cho biết anh ấy sẽ là người nấu ăn, Chanyeol nói anh ấy sẽ chỉ trong phòng thu âm riêng của mình, và Sehun sẽ cho các bạn thấy cách mà anh ấy chơi với vật nuôi của mình. ”

Cuối cùng, về chủ đề cho sự trở lại của EXO, Suho nói, “Không có nhiều vấn đề về chuyện này, nhưng tôi biết rằng nó có thể làm cho các bạn sốc nặng. Chúng tôi đã chuẩn bị một [cú sốc] với màn trình diễn.”

[IMG]

nguồn: allkpop

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …