Home / Tin phim / “Strong Woman, Do Bong Soon” lên kế hoạch tiến sản xuất và ngày phát sóng

“Strong Woman, Do Bong Soon” lên kế hoạch tiến sản xuất và ngày phát sóng

Loading...

Bộ phim sắp tới “Strong Woman, Do Bong Soon” có khả năng cao sẽ là một bộ phim tiền sản xuất.

1znsz5t

Phim truyền hình “Strong Woman, Do Bong Soon” của jTBC, với 2 diễn viên chính là Park Bo Young và Park Hyung Sik đã thông báo kế hoạch quay phim và lên sóng, đồng thời cũng đưa ra những tiết lộ về nội dung bộ phim.

Strong Woman, Do Bong Soon” xoay quanh Do Bong Soon, một người phụ nữ có sức mạnh sánh ngang với Hercules. Cô gặp một người đàn ông có tính cách “điên điên” và rơi vào lưới tình với người đàn ông đó.

Park Bo Young vào vai Do Bong Soon, một người phụ nữ siêu khỏe có thể đập tan những thứ cô muốn. Siêu khỏe, ăn khỏe, tốt bụng, cô ước ao trở thành một người phụ nữ giống hoa Cosmos.

Nữ diễn viên chia sẻ “Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi được gặp lại khán giả trong một dự án tuyệt vời. Tôi đã rất lo lắng khi hóa mình vào nhân vật Do Bong Soon, cô gái có một không hai nhưng tôi đã đắm mình vào trong nhân vật ấy”.

Park Hyung Sik cũng nói, “Đây là một vinh dự khi được làm việc với những người tuyệt vời. Tôi muốn trở thành một diễn viên giỏi, trở lại với một hình ảnh tốt. Tôi luôn cảm thấy mình vẫn còn thiếu kinh nghiệm, tôi xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ tôi. Tôi sẽ làm hết sức mình trong thời gian quay phim”.

Strong Woman, Do Bong Soon” sẽ được khai máy ngay từ tháng 11 và sẽ đóng máy vào tháng 1/2017 để lên sóng vào 2/2017 sau khi “Solomon’s Perjury” kết thúc. Nếu đúng như dự kiến, “Strong Woman, Do Bong Soon”  sẽ là một bộ phim tiền sản xuất khác của jTBC bên cạnh “Man To Man” và “The Package“.
Cre: sp / Kites

Loading...

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …

Trả lời