Home / Tin kpop / Star Empire Entertainment phủ nhận tin đồn Im Siwan rời công ty sau khi hợp đồng hết hạn.

Star Empire Entertainment phủ nhận tin đồn Im Siwan rời công ty sau khi hợp đồng hết hạn.

Loading...

Im Siwan sẽ sớm đưa ra quyết định có hay không tiếp tục làm việc với công ty quản lý hiện tại của mình, Star Empire Entertainment.

im-siwan

Một nguồn tin từ Star Empire cho biết vào ngày 28: “Hợp đồng độc quyền của Im Siwan sẽ kết thúc vào tháng Giêng. Anh ấy vẫn chưa quyết định liệu có gia hạn hợp đồng với chúng tôi hay không. Tin đồn rằng anh đã quyết định rời công ty là sai. Hiện tại chúng tôi vẫn đang trong quá trình đàm phán.”

Trước đây, một phương tiện truyền thông đã tung tin rằng Im Siwan đang tìm kiếm một công ty mới trước ngày hết hạn hợp đồng của mình. Người hâm mộ của ZE:A, nhóm nhạc thần tượng mà Im Siwan ra mắt, cũng đang rất hồi hộp muốn biết liệu nhóm sẽ tiếp tục hoạt động hoặc các thành viên sẽ ký hợp đồng với nhiều công ty khác nhau.

Im Siwan ra mắt với ZE:A trong năm 2010 và đã làm việc như một ca sĩ và diễn viên từ lúc đó, với trọng tâm là diễn xuất trong những năm gần đây. Anh đã xuất hiện trong những bộ phim nổi tiếng như phim truyền hình của tvN “Misaeng” (Mùi Đời) và phim điện ảnh “The Attorney” (Luật Sư).

Cre: Soompi / Kites

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời