Home / Tin kpop / Soyu (SISTAR) nói về quá khứ ăn kiêng đầy kinh khủng của mình trong quá khứ

Soyu (SISTAR) nói về quá khứ ăn kiêng đầy kinh khủng của mình trong quá khứ

Loading...
Soyu_1458262432_af_org

Soyu (SISTAR), người gần đây đã đến thăm Đảo Bali cho một buổi chụp hình với tạp chí ‘Cosmopolitan’, và nói về quá trình ăn kiêng khủng khiếp của cô trong quá khứ ở tuổi 20.

Cô bắt đầu về cách cô bắt đầu ăn kiêng trong những ngày đầu tiên của mình, nói: “Khi tôi còn là một thực tập sinh trong trường trung học, tôi đã bị la mắng rất nhiều vì ngoại hình cơ thể của tôi. Lúc đó, xu hướng phải là một cơ thể gầy, kiểu cơ thể như búp bê, các cô gái sẽ được đánh giá cao nếu có trọng lượng ít, từ đó tôi bắt đầu ăn kiêng. ”

Cô ấy bắt đầu thú nhận rằng cô đã cố gắng bằng mọi thủ đoạn ăn kiêng nổi tiếng và phương pháp trong các cuốn sách, mà không biết rằng chế độ ăn uống mới là cách tốt nhất để có được cơ thể mong muốn. Khi được hỏi rằng cô ấy có giảm cân khi đó không, cô trả lời, “Lúc đó, tôi trở nên chán nản bởi thực tế rằng tôi đã ăn kiêng. Và nó thậm chí còn khó khăn hơn khi tôi nhìn thấy những phản ứng tiêu cực từ cư dân mạng, nói rằng tôi có ‘một cơ thể được chỉnh sữa’ hoặc’ “tôi không đẹp lên chút nào ngay cả sau khi giảm cân. Nó khiến tôi cảm thấy như tôi đang làm việc mà không có hiệu quả gì

Cô ấy chia sẻ, “Nhưng tôi đã đóng cửa nhốt mình sau đó. Ngay cả khi tôi đã chán nản từ việc ăn kiêng, tôi chỉ trốn trong phòng của tôi. Nó cứ lặp đi lặp lại và tôi lại giảm cân mỗi khi tôi cố gắng chế độ ăn uống. Nhưng một ngày, tôi quyết định rằng điều này là không đúng, vì vậy tôi đã thay đổi cuộc sống của tôi. ”

Thật tuyệt khi nhìn thấy bạn ngày càng đẹp hơn, và trong hình dạng đẹp hơn những ngày này! Cùng xem qua các bức ảnh của cô ấy dưới đây

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

nguồn: allkpop

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời