Home / Tin phim / Song Song Couple gửi tặng xe cà phê tới Park Bo Gum và đạo diễn “Mây họa ánh trăng”

Song Song Couple gửi tặng xe cà phê tới Park Bo Gum và đạo diễn “Mây họa ánh trăng”

Loading...

Cặp đôi Song Song được yêu thích trong bộ phim “Hậu duệ mặt trời” của KBS vừa gửi một xe tải cà phê tới phim trường của Mây họa ánh trăng , bộ phim hit nhất hiện nay, nhằm cổ vũ Park Bo Gum và đạo diễn của phim.

song-joong-ki-song-hye-kyo-park-bo-gum

Ngày 16/10, một công ty chuyên về xe cà phê đã đăng những tấm hình xe tải cà phê mà Song Hye KyoSong Joong Ki gửi cho đoàn làm phim “Mây họa ánh trăng” lên Instagram. Dòng chú thích được kèm theo những tấm hình ghi “Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã yêu cầu chúng tôi gửi một xe tải cà phê tới Park Bo Gum, đạo diễn Baek Sang Hoon, đạo diễn hình ảnh Kim Si Hyung, và các nhân viên vì họ đã và đang làm việc rất vất vả cả ngày lẫn đêm để quay phim. Cả ba diễn viên đều quả là những thiên thần giáng trần mà!”

Biểu ngữ ghi trên xe cà phê “Đạo diễn Baek Sang Hoon, đạo diễn hình ảnh Kim Si Hyung và Park Bo Gum, cố lên!! Từ Song Hye Kyo và Song Joong Ki”

Cả Baek Sang Hoon và Kim Si Hyung đều đã làm việc cùng cặp đôi trong “Hậu duệ mặt trời”, trong khi đó Park Bo Gum là bạn thân và là đàn em cùng công ty quản lý Blossom Entertaiment với Song Joong Ki.
“Mây họa ánh trăng” đang được chiếu trên kênh KBS mỗi tối thứ 2 và thứ 3, hai tập cuối sẽ lên sóng trong tuần này.

Source: soompi / Kites

Loading...

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …

Trả lời