Home / Tin phim / Song Joong Ki và Song Hye Kyo lại làm bùng nổ ý nghĩ “KiKyo”

Song Joong Ki và Song Hye Kyo lại làm bùng nổ ý nghĩ “KiKyo”

Loading...

Khi cặp đôi “Hậu duệ của Mặt trời” Song Joong KiSong Hye Kyo bước xuống xe và tiến vào hội trường tổ chức lễ trao giải thưởng điện ảnh Baeksang Arts Awards lần thứ 52 với tay-trong-tay, fan của họ, những người đã mong mỏi được nhìn thấy họ đi cùng nhau đã rất phấn khích và chắc hẳn điều ước rằng tin đồn “KiKyo” sẽ trở thành sự thật đang mãnh liệt hơn bao giờ hết. Cặp Song Song thực sự rất đáng yêu khi đứng bên nhau.

Những người hâm mộ đã đợi rất lâu ở bên ngoài hội trường và bắt gặp khoảnh khắc idol của họ vui vẻ chụp hình với nhau như một cặp đôi dễ thương trên thảm đỏ. Song Joong Ki đã tới với bộ vest đen và nắm tay cô ấy, giữ cô ấy ở một khoảng cách rất gần. Song Hye Kyo mặc váy trắng trông như một cô búp bê xinh đẹp. Họ trao nhau những cái ôm nhẹ và nụ cười rạng rỡ.

Sau khi bộ phim truyền hình Hàn Quốc “Hậu duệ của Mặt trời” ra mắt và trở thành một cơn bão càn quét cả châu Á thì cặp Song Song cũng trở thành một cặp đôi rất được yêu thích. Và ở lễ trao giải Baeksang, họ cũng giành được giải thưởng diễn viên nam/nữ được yêu thích nhất cho mảng truyền hình.

Cả Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều chưa từng thừa nhận họ hẹn hò với nhau. Tuy nhiên, rất nhiều lần, họ đã bày tỏ sự yêu mến, tình cảm và ấn tượng tốt đẹp về đối phương, nên đã có rất nhiều lời đồn đoán cho rằng cặp đôi đang bí mật hẹn hò. Liệu rằng điều này có trở thành sự thật không? Hãy xem video và comment điều mà bạn cảm thấy nhé!


[

Source: Asia Times
Vtrans: [email protected]

Loading...

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …

Trả lời