Song Joong Ki ♥ Lee Kwang Soo. Tình bạn đặc biệt trải dài từ phim đến show giải trí

20160517121701_1_99_20160517122105_zpscrk97a6w

Theo người của đài truyền hình đưa tin vào ngày 17/5 hôm nay, Song Joong Ki sẽ tham gia ghi hình web drama của đài KBS – Sound of Heart’, dự tính sẽ xuất hện với tư cách là khách mời. Đây là hoạt động dành để ủng hộ cho bộ phim do Lee Kwang Soo, người bạn thân trong giới nghệ sĩ của Song Joong Ki đang đóng vai chính

Thông qua lần này, sự chú ý của khán giả dành cho tình bạn thân thiết nổi tiếng trong giới nghệ sĩ của hai người ngày một tăng lên. Những năm về trước, cả hai bén duyên với nhau khi cùng tham gia chương trình giải trí ‘Running Man‘, Lee Kwang Soo và Song Joong Ki đang ngày càng thể hiện tình bạn ‘chí cốt’ giữa hai hai, từ là những gương mặt được chú ý mang tính giải trí cho đến thăm nhau tại phim trường.

‘Vai khách mời nhờ vào tình bạn đặc biệt’ của hai người lần này không phải là lần đầu. Song Joong Ki và Lee Kwang Soo đã cho thấy sự thân thiết chỉ của hai người dành cho nhau khi đồng ý tham gia ghi hình như một món quà bất ngờ trong các bộ phim lẫn show giải trí của đối phương.

Nửa đầu năm 2016, trong bộ phim ‘Descendants of the Sun’ của đài KBS2 không chỉ ở Hàn mà công phá toàn khu vực Châu Á, Lee Kwang Soo đã tham gia chi viện diễn xuất để ủng hộ cho Song Joong Ki. Cụ thể là trong tập phim đầu tiên được phát sóng vào ngày 2482 vừa qua, Lee Kwang Soo đã bất ngờ xuất hiện trong vai nam sinh làm thêm tại khu tập bắn – nơi Song Joong Ki (vai Yoo Si Jin) và Jin Goo (Vai Seo Dae Young) ghé qua.

20160517121701_2_99_20160517122105_zpsqyxmpjwv

Phân đoạn này, Lee Kwang Soo không biết rằng Song Joong Ki và Jin Goo là sĩ quan đặc biệt nên đã huênh hoang rằng: “Anh đừng có tùy tiện chạm vào súng. Cứ tưởng là súng từng sử dụng trong quân đội rồi lớ rớ tới là sẽ hư đấy’. Nhưng không lâu sao đó khiến cho mọi người phải bật cười vì hình ảnh của mình ngay lập tức bị phá vỡ với dáng vẻ cứng đờ và nghe lời răm rắp theo Song Joong Ki sau khi chứng kiến anh chế áp tên trộm bằng súng đồ chơi.

Cùng thời điểm này, nhà chế tác ‘Descendants of the Sun’ cũng đã chuyển lời lại rằng: ‘Chỉ sau cuộc gọi của Song Joong Ki, Lee Kwang Soo đã gật đầu đồng ý làm cameo. Mặc dù quay phim đã hoàn tất nhưng cậu ấy cũng thể hiện được sức hút mãnh liệt dẫu cho đó là màn xuất hiện không báo trước. Có lẽ là vì cả hai đều thân thiết nên khi quay kết hợp hết sức ăn ý và khiến cho phim trường tràn ngập tiếng cười.’

Giống như câu ‘Có qua thì phải có lại’. Một lần nữa, Song Joong Ki đã dành khoảng thời gian quý báu của mình cho Lee Kwang Soo. Trong tập phim ‘Running Man’ phát sóng vào ngày 14/6 năm ngoái, không chỉ mình Song Joong Ki mà cả Jo In Sung lẫn Im Joo Hwan cũng là những khách mời đặc biệt ‘đột nhập’ bất ngờ phim trường Running Man và để thăm viếng Lee Kwang Soo lúc này đang tham gia ghi hình.

20160517121701_3_99_20160517122105_zpsaytqprdm

Song Joong Ki lúc này giải ngũ chưa được bao lâu nhưng đã vì ủng hộ Lee Kwang Soo mà chịu xuất hiện, cũng như câu nói:‘Chắc chắn sẽ tham gia ghi hình (Running Man) một lần’ mà anh đã để lại như một lời hứa khiến nhiều người trông đợi.

Cr: Source
Vtrans: [email protected]

Loading...

Leave a Comment