Home / Tin phim / Diễn viên / Song Ji Hyo tiết lộ quy tắc đặc biệt của cô ấy khi nói đến chuyện hẹn hò

Song Ji Hyo tiết lộ quy tắc đặc biệt của cô ấy khi nói đến chuyện hẹn hò

Loading...

Nữ diễn viên Song Ji Hyo gần đây đã chia sẻ một nguyên tắc đặc biệt của cô ấy khi nói về đời sống tình cảm của mình.

23h6dtg

Vào ngày 26 tháng 10 vừa qua, Song Ji Hyo đã có mặt tại buổi họp báo cho bộ phim truyền hình sắp tới của đài cáp JTBC ““My Wife Is Having an Affair This Week”.

Trong buổi họp báo, nữ diễn viên đã nhận được câu hỏi liên quan đến sự xuất hiện của cô ấy trong chương trình truyền hình “We Got Married” bản Trung quốc cùng nam diễn viên Đài Loan Trần Bách Lâm. Song Ji Hyo đã chia sẻ suy nghĩ của bản thân mình, nữ diễn viên nói: “Bởi vì tôi là người nổi tiếng nên tôi không nghĩ rằng mình đã từng hẹn hò thật sự. Tôi muốn hẹn hò bình thường như mọi người khác, dù rằng thông qua 1 chương trình tạp kỹ đi nữa”.

Cũng tại đây, Song Ji Hyo đã tiết lộ nguyên tắc hẹn hò của mình: “Gần đây tôi mới trở về từ Pháp, tôi không chắc chắn có phải do thời tiết trở lạnh rồi hay không, nhưng tôi cảm thấy đặc biệt cô đơn. Nhưng tôi có nguyên tắc của mình – đó là không hẹn hò với người nổi tiếng nam. Vì vậy hiện giờ tôi không thể hẹn hò.”

Bộ phim mới của nữ diễn viên là một bộ phim truyền hình hài tập trung vào nhân vật do Song Ji Hyo thủ vai – một người mẹ tuyệt vời. Tập đầu tiên dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 28 tháng 10 tới đây.

“My Wife Is Having an Affair This Week” phát sóng vào mỗi thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần trên kênh truyền hình cáp JTBC.

Source: soompi.com / Kites

Loading...

Check Also

Kim Hee Sun vô cùng quyến rũ trong CF mới cho LACÔME

Loading... KIm Hee Sun làm đại diện mới cho thương hiệu rượu Soju hình ảnh …

Trả lời