Home / Tin phim / Song Ji Hyo đấu tranh để không rơi nước mắt trong “Running Man”

Song Ji Hyo đấu tranh để không rơi nước mắt trong “Running Man”

Loading...

Mặc dù đã hứa rằng sẽ không khóc ở phần đầu trong tập phim cuối cùng có sự xuất hiện của Gary trên chương trình thực tếRunning Mancủa đài truyền hình SBS, Song Ji Hyo rốt cuộc đã phá vỡ điều đó.

tumblr_og860owszx1v9pvtpo1_540

Sau khi Gary đã thành công trong nhiệm vụ cuối cùng của mình, anh ấy đã nói đùa với Song Ji Hyo rằng: “Anh đã nghĩ rằng em sẽ rơi nước mắt cơ đấy nhưng em lại chẳng khóc gì cả. Anh có một chút thất vọng về điều đó”.

Mặc dù nữ diễn viên đã giữ nụ cười của mình suốt cả tập phim, nhưng cô ấy đã khóc một chút ở đoạn cuối. “Chúng tôi đã nói chuyện rất nhiều một cách riêng lẻ với nhau”. Song Ji Hyo nói. “Thực sự có một chút tiếc nuối, nhưng em sẽ tiếp tục ủng hộ, cổ vũ cho anh. Mạnh giỏi nhé”.

Maknae của Running Man, Lee Kwang Soo cũng nói thêm: “Tôi nghe thấy điều này, nhưng chị ấy nói rằng, không biết mình sẽ làm những gì vào ngày thứ Hai mà không có Gary Hyung kể từ bây giờ”. Xấu hổ, Song Ji Hyo đã ngay lập tức bật lại Hươu cao cổ:“Tôi nói khi nào chứ?”.

Yoo Jae Suk đã cố gắng hết sức của mình để làm bầu không khí bớt tâm trạng, anh ấy đã đùa rằng: “Tôi lại nghe thấy khác cơ. Tôi cứ tưởng cô ấy nói là, “Anh dở người à? Anh điên à?”

Chương trình truyền hình thực tế “Running Man” không chỉ nổi tiếng ở Hàn Quốc và Châu Á, nó còn rất được yêu thích tại nhiều nơi khác trên nơi Thế giới. “Running Man” ra mắt khán giả vào năm 2010 với 7 thành viên, ngày 25 tháng 10 vừa qua, Gary đã đưa ra thông báo rời khỏi chương trình để tập trung vào sự nghiệp âm nhạc của mình.

Soure: soompi.com / Kites

Loading...

Check Also

Kam Woo Sung, Kim Sun Ah hôn nhau say đắm ngay trong teaser đầu tiên của melodrama mới

Loading... SBS sẽ mở màn khung giờ thứ hai thứ ba năm nay với bộ …

Trả lời