Home / Tin kpop / Song Hye Kyo đính chính tin đồn hẹn hò với Song Joong Ki

Song Hye Kyo đính chính tin đồn hẹn hò với Song Joong Ki

Loading...

13012668_1537189846582651_2501374110374398352_n

Tại buổi họp báo bộ phim ‘DOTS’, nữ diễn viên cho biết “Khi ở New York, Song Joong Ki đã liên lạc với tôi, tôi rất vui. Đó là lý do chúng tôi gặp nhau.”

Trước đó hình ảnh cuộc gặp ở New York của 2 người nhanh chóng lưu truyền trên internet và tin đồn hẹn hò nổ ra. Tin đồn này bắt đầu từ những suy đoán của fan về việc hai người đeo vòng đôi.

Song Hye Kyo cười, “Có lẽ mọi người đã hiểu sai vì cuộc gặp gỡ lại ở New York. Tôi cũng đã gặp rất nhiều người khác mà, lúc tôi và Joong Ki gặp nhau lại còn có Tuần lễ Thời trang đang diễn ra nữa.”

“Thật hài hước khi chúng tôi không thể dùng bữa cùng nhau vì lo sợ scandal trong khi chúng tôi chỉ đơn thuần là những người bạn tốt đã làm việc cùng nhau suốt 6 tháng ròng và cả việc Song Joong Ki đã đi cả một chặng đường dài để có mặt ở New York.”

“Có vẻ như tin đồn bắt nguồn từ nghi vấn vòng tay đôi thì phải, nhưng tôi nghĩ vòng của Song Joong Ki là do stylish của cậu ấy đưa. Còn cái của tôi là dây buộc tóc, thế mà người ta lại tưởng nó là vòng tay vậy đó.”

Cr: Soompi

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời