Home / Tin kpop / Song Hye Kyo cùng những bí mật được bật mí!!

Song Hye Kyo cùng những bí mật được bật mí!!

Loading...

13062061_1538078709827098_9121764517689658170_n

“Thời con trẻ, tôi có rất nhiều bạn, nhưng càng trưởng thành, những mối quan hệ đó càng phai mờ, nên giờ tôi chỉ thân thiết với những người luôn ủng hộ mình trong bất cứ điều mình làm, những người luôn ở lại cùng mình. Tôi nghĩ mình đã nhạy cảm hơn nhiều lắm vì bản thân luôn phải chú ý đến mọi chuyện”

“Còn mọi thứ khác vẫn như trước đây. Tôi khóc khi mình gặp trục trặc, đi uống với bạn bè để giảm stress, đi du lịch khắp mọi nơi. Đã có thời gian tôi bực tức và khó ở với mọi người. Bản thân tôi muốn nói điều gì đó đặc biệt khi được sống dưới thân phận Song Hye Kyo, nhưng nghĩ lại thì chẳng có gì đặc biệt”

“Tôi cũng đã từng nghĩ về hôn nhân. Đó chỉ là chuyện thời gian thôi. Nhiều khi tôi thấy mình cần khẩn trương hơn, nhưng nhiều khi tôi lại suy nghĩ rằng ‘Sao mình phải cưới trong khi mình đang làm điều mình muốn và tận hưởng cuộc sống này’ Nhưng chốt lại, đến thời điểm nào, chúng ta cũng phải tính tới hôn nhân đúng không?”

Ngoài ra trong chương trình “Unnie’s Slam Dunk”, diễn viên Ra Mi Ran (Reply 88′) và rapper Jessi đã không tiếc lời khen dành cho Song Hye Kyo, nói cô ấy thật sự xinh đẹp và là nhan sắc đẹp nhất Hàn Quốc này!

Cre: Song Hye Kyo

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời