Home / NetizenBuzz / Solar của MAMAMOO tiết lộ nhóm nhạc nào cô muốn hợp tác cùng

Solar của MAMAMOO tiết lộ nhóm nhạc nào cô muốn hợp tác cùng

Loading...

SISTAR-solar_1456421106_af_org

Trong họp báo cho album đầu tiên mang tên ‘Melting,’ vào ngày 25/2/2016, Solar của MAMAMOO đã nói về những màn kết hợp của cô với nghệ sĩ khác.

“Nếu như được hợp tác với ai đó, em muốn được hợp tác với thần tượng nhóm nhạc nữ,” cô nói. “Vào lễ trao giải cuối năm, em đã được làm việc cùng Eunji, Ailee, Luna, và em đã được học hỏi rất nhiều điều và với em thì quãng thời gian khi ấy rất là đáng quý . Nếu như có cơ hội, em muốn thử [hợp tác] với SISTAR.”

Bạn có muốn thấy điều đó?


Stellar diện nhiều bộ trang phục khác nhau trong video nhảy của ‘Sting’ phiên bản 360 VR

[​IMG]

Lại đến Lễ hội hóa trang nữa sao?

Các cô nàng Stellar đã diện nhiều bộ trang phục khác nhau từ cô gái trung học cho đến bác sĩ giải phẫu cho video nhảy VR của “Sting.” Họ không chỉ mặc một trang phục mà họ thay đổi trang phục trong nhiều cảnh quay khác nhau cho phiên bản 360 độ này!

Hãy mở to mắt ra và xem các cô gái chơi đùa trong các bộ trang phục nhé.


Ha Ji Won muốn đi uống cùng thành viên 2PM này

Trong một tập ‘Stargram’ lên sóng gần đây, nữ diễn viên Ha Ji Won đã thổ lộ rằng cô muốn đi uống cùng với Taecyeon của 2PM.

Nữ diễn viên đã rất hoảng hốt khi chương trình chỉ ra rượu soju là một trong những bí quyết làm đẹp của cô. Khi được hỏi về tửu lượng, Ha Ji Won thật thà trả lời: “Khoảng một chai rưỡi [rượu soju] và nếu tâm trạng tốt thì nửa chai nữa cũng không sao”

Sau đó nữ diễn viên được hỏi luôn là cô muốn đi uống cùng với người nổi tiếng nào. “Tôi muốn thử soju chanh với Taecyeon”, cô tiết lộ và tỏ thái độ đồng tình khi phóng viên nói rằng Teacyeon được biết đến với tửu lượng rất tốt trong ngành giải trí.

Hi vọng ngày nào đó chúng ta sẽ bắt gặp nữ diễn viên đi uống với Taecyeon!

 

Loading...

Các chủ đề liên quan

  • solar mamamoo phẫu thuật thẩm mỹ
  • solar mamamoo

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời