Home / Tin kpop / SISTAR Hyorin xác nhận trở lại với Solo Album

SISTAR Hyorin xác nhận trở lại với Solo Album

Loading...

Vào ngày  5 tháng 10, một nguồn tin tiết lộ với tờ Ilgan Sports rằng : “Nữ ca sĩ Hyorin của nhóm nhạc  thần tượng SISTAR sẽ có một sự trở lại với vai trò ca sĩ solo vào tháng Mười cùng một Mini Album sau ba năm kể từ Album Solo đầu tiên. Hyorin cùng ekip của mình đang ở giai đoạn cuối cùng để chuẩn bị cho Album mới nhưng ngày phát hành cụ thể vẫn còn trong giai đoạn thảo luận”.

29c7xw0
Hyorin đã nổi tiếng với kỹ năng thanh nhạc tuyệt vời của mình với vai trò là giọng ca chính của nhóm nhạc thần tượng SISTAR. Nữ ca sĩ trẻ đã phát hành Album ra mắt đầu tay của mình “Love & Hate” vào tháng 11 năm 2013. Ca khúc chủ đề “One Way Love” trước đây trong Album “Love & Hate” của Hyorin có thành tích rất tốt khi đứng đầu nhiều bảng xếp hạng khác nhau.

Giọng ca đầy nổi lực này hiện tại đang hoạt động  cùng nhóm nhạc SISTAR. SISTAR sẽ có buổi biểu diễn tại concert DMC vào ngày 6 tháng 10. Ngoài tham gia trong các sự kiện âm nhạc cũng như quảng cáo cùng SISTAR, nữ ca sĩ còn có những hoạt động cá nhân của riêng mình như hát OST, đóng phim. Hyorin đã hát nhạc phim cho một loạt các bộ phim nổi tiếng như “Mặt trời của chàng Joo”, “Vì sao đưa anh tới”, và mới đây nhất là “Yêu Không Kiểm Soát” cùng nhiều bản OST trong những bộ phim khác. Nữ ca sĩ sinh năm 1991 này cũng từng tham gia diễn xuất trong bộ phim truyền hình về âm nhạc “Dream High 2” với nhân vật nữ thần tượng nổi tiếng Nana vào năm 2012.

Chúng ta cùng đón chờ Album Solo trở lại của Hyorin nhé.

Source: soompi.com

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời