Home / Tin kpop / SISTAR Hyorin cứu sống một chú mèo con suýt chết trong tai nạn ô tô

SISTAR Hyorin cứu sống một chú mèo con suýt chết trong tai nạn ô tô

Loading...

13938564_1572874499680852_8927366036629548761_n

Vào tháng 7, một chú mèo con với xương hông bị vỡ và đôi chân tê liệt đã được đưa đến bệnh viện thú y bởi SISTAR Hyorin. Lúc đó ca phẫu thuật được xem là rất khó khăn, và vì việc chú mèo con không hề có chủ, bệnh viện đưa đến quyết định sẽ tiêm thuốc ngủ. Nhưng Hyorin – người có lịch trình bận rộn vẫn quyết định sẽ chăm sóc chú mèo đáng thương này cho đến khi nó được nhận nuôi, và đặt tên cho nó là “Hwanee”. Khoảng 10 ngày sau, một người bạn thân của Hyorin đã quyết định sẽ nhận nuôi Hwanee, hành động tốt đẹp này đã mang đến điều thần kì.

Dựa theo kết quả X-Quang gần đây, xương hông vỡ khiến Hwanee không thể đi lại giờ đây đã phục hồi gần như hoàn hảo với vị trí ban đầu. Ngoài ra, các dây thần kinh chân ở chân được cho là đã vĩnh viễn tê liệt hiện đã sống lại, bởi trước đây chúng chịu áp lực từ xương hông bị vỡ. Hwanee hiện đã có thể đứng dậy và đi lại.

Sau khi biết được tin tốt lành này, Hyorin đã diễn tả nỗi vui mừng của mình trong cuộc điện thoại với ‘Sports DongA’: “Mọi người không biết tôi đã ngạc nhiên thế nào khi nhìn thấy Hwanee, tôi đã từng tưởng em ấy sẽ phải sống tàn tật suốt đời, nhưng giờ em ấy có thể đứng dậy và đi lại. Việc nhận nuôi và hồi phục của Hwanee thực sự là một điều kì diệu.”

Translated by Trân – K Crush
Cre: Allkpop

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời