Home / Tin kpop / SISTAR Hyorin chào đón bạn bằng teaser MV “Paradise”

SISTAR Hyorin chào đón bạn bằng teaser MV “Paradise”

Loading...

Hyorin đã phát hành video teaser cho ca khúc chủ đề của nằm trong album solo của cô ấy “Paradise”.

eknb4k

Thành viên Hyorin nhóm nhạc nữ nổi tiếng SISTAR đang chuẩn bị trở lại với một album solo mới sau khi phát hành hai ca khúc mở đường vừa qua trước khi chính thức phát hành Album và video ca khúc chủ đề.

Bạn có thể xem video Teaser ở dưới đây:

Hyorin đã nổi tiếng với kỹ năng thanh nhạc tuyệt vời của mình với vai trò là giọng ca chính của nhóm nhạc thần tượng SISTAR. Nữ ca sĩ trẻ đã phát hành Album ra mắt đầu tay của mình “Love & Hate” vào tháng 11 năm 2013. Ca khúc chủ đề “One Way Love” trước đây trong Album “Love & Hate” của Hyorin có thành tích rất tốt khi đứng đầu nhiều bảng xếp hạng khác nhau.

Giọng ca đầy nổi lực này hiện tại đang hoạt động  cùng nhóm nhạc SISTAR. SISTAR đã có buổi biểu diễn tại concert DMC vào ngày 6 tháng 10. Ngoài tham gia trong các sự kiện âm nhạc cũng như quảng cáo cùng SISTAR, nữ ca sĩ còn có những hoạt động cá nhân của riêng mình như hát OST, đóng phim. Hyorin đã hát nhạc phim cho một loạt các bộ phim nổi tiếng như “Mặt trời của chàng Joo”, “Vì sao đưa anh tới”, và mới đây nhất là “Yêu Không Kiểm Soát” cùng nhiều bản OST trong những bộ phim khác. Nữ ca sĩ sinh năm 1991 này cũng từng tham gia diễn xuất trong bộ phim truyền hình về âm nhạc “Dream High 2” với nhân vật nữ thần tượng nổi tiếng Nana vào năm 2012.

Hyorin sẽ trở lại cùng album solo mới vào ngày 8 tháng 11 tới đây, sau ba năm vắng bóng.

Source: soompi.com / Kites

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời