Home / Tin kpop / SHINee Onew và DIA Jung Chaeyeon cùng tham gia chương trình giải trí mới

SHINee Onew và DIA Jung Chaeyeon cùng tham gia chương trình giải trí mới

Loading...

Trong buổi họp báo giới thiệu chương trình truyền hình giải trí sắp ra mắt của đài tvN, “Go Go Mr. Paik”, chàng trưởng nhóm Onew của SHINee và thành viên nhóm nhạc nữ DIAJung Chae Yeon đã cùng nhau chia sẻ về những câu chuyện, tình huống vui vẻ trong quá trình thực hiện chương trình.

29561514750_d12c6c265b_z
Trả lời những câu hỏi phỏng vấn của các phóng viên, chàng trưởng nhóm của SHINee đã tiết lộ chuyện anh đã làm như thế nào để có thể xóa bỏ sự ngại ngùng giữa anh và Jung Chae Yeon. “Đây là lần đầu tiên chúng tôi gặp nhau. Ban đầu thì cả hai đều rất ngại ngùng và khó khăn trong việc nói chuyện, trao đổi cùng nhau, tuy nhiên, thật may mắn là tính cách của chúng tôi lại rất hợp nhau. Chính bởi điều đó mà chúng tôi đã nhanh chóng có thể nói chuyện và thân thiện với nhau hơn.”, Onew chia sẻ.

Jung Chae Yeon cũng chia sẻ suy nghĩ của mình, cô nói, “Tôi đã rất vụng về và khó khăn khi bắt chuyện cùng với tiền bối Onew. Nhưng sau khi chúng tôi cùng nhau chia sẻ những câu chuyện thường ngày, những lo lắng trong công việc và anh ấy đã cho tôi rất nhiều lời khuyên thì chúng tôi đã trở nên thân thiết hơn.”

SHINee Onew và DIA Jung Chae Yeon trong thời gian sắp tới sẽ cùng nhau xuất hiện trong dự án chương trình truyền hình giải trí thực tế toàn cầu của nam diễn viên Baek Jong Won có tên “Go Go Mr. Paik”. Chương trình sẽ là cuộc hành trình của những thành viên vòng quanh các nước Đông Nam Á và cùng nhau tìm hiểu về những món ăn, ẩm thực đặc trưng của từng vùng miền, từng đất nước.

Source: soompi.com
Trans: [email protected]

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời