Home / Tin kpop / SHINee Minho: “Trong số bạn của em thì anh Song Joong Ki là người thông minh nhất.”

SHINee Minho: “Trong số bạn của em thì anh Song Joong Ki là người thông minh nhất.”

Loading...

Xuất hiện với tư cách khách mời trên show “Problematic Men” của đài tvN, SHINee Minho đã nói về danh sách bạn bè ấn tượng từ đạo diễn nổi tiếng cho tới vận động viên quốc gia của mình.

14724575_179063469213063_2669603846616040739_n

Trong số những người bạn thân nhất, Minho tiết lộ mình kết bạn với Song Joong Ki từ khi cả hai là thành viên cố định trên “Let’s Go Dream Team 2” – thời Song Joong Ki còn là “ma mới”. Minho nói mình trở nên thân hơn với Jo In Sung, Kim Ki Bang, Im Joo Hwan, Kim Woo BinEXO D.O. là nhờ có Song Joong Ki.

Sau đó, khi được Jun Hyun Moo hỏi ai là người thông minh nhất trong các bạn của mình, SHINee Minho đã trả lời: “Theo ý kiến của em, người thông minh nhất là anh Song Joong Ki” – người được biết tới với thành tích học tập nổi trội.

“Anh ấy rất thông minh. Khi chúng em nói chuyện, lời nói của anh ấy vô cùng logic.. Kể cả khi chúng em nói một điều giống nhau, cách nói chuyện của anh giải thích chính xác được vấn đề. Không chỉ ‘có vẻ’ là thông minh, anh ấy thật sự thông minh ngoài đời thật. Anh ấy cũng là một người rất ấm áp.”

*Được biết “Problematic Men” đang lên kế hoạch mời Song Joong Ki tới chương trình sau khi nghe được lời thổ lộ của SHINee Minho.

Cre: Soompi / K Crush 

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời