Home / Tin kpop / SHINee chính thức trở lại với MV “1 of 1”

SHINee chính thức trở lại với MV “1 of 1”

Loading...

Chúng tôi cuối cùng cũng đã có thể nói rằng : SHINee đã trở lại!

2gxh1zq

Vào ngày 5 tháng 10 lúc 0 giờ 00 phút theo giờ Hàn Quốc, các chàng trai của nhóm nhạc thần tượng đã trở lại sau một thời gian dài với Full Album phòng thu thứ Năm của mình mang tên “1 of 1”. Đồng thời họ cũng phát hành một video âm nhạc cho ca khúc chủ đề cùng tên “1 of 1”. Trong video đó, ta thấy các chàng trai mang phong cách rock retro của những thập niên trước đang tán tỉnh duy nhất một người phụ nữ mà họ thích, ở trong MV họ cũng khoe được khả năng vũ đạo tuyệt vời của mình tới người xem.

“1 of 1” là Album đầu tiên của nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng này kể từ khi kết thúc quảng bá cho “Married to the Music”vào tháng 8 năm 2015. Để cho lần trở lại thêm hoàn hảo với phong cách retro của họ, SHINee đã phát hành Album như một băng Cát – xét  ở phiên bản giới hạn ngoài một đĩa CD như bình thường. Nhóm nhạc nổi tiếng SHINee cũng sẽ xuất hiện quảng bá cho lần trở lại này trên sóng truyền hình lần đầu tiên vào ngày 6 tháng 10 trong chương trình âm nhạc hàng tuần “M! Countdown” của đài Mnet.

SHINee là một nhóm nhạc gồm 5 thành viên thuộc công ty giải trí SM Entertainmet – một trong ba công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc được thành lập vào ngày 25 tháng Năm năm 2008. SHINee vô cùng nổi tiếng ở Hàn Quốc, được coi là một trong những nhóm nhạc nam đồng đều cả về tài năng lẫn ngoại hình của K-pop từ trước tới nay.

Cùng xem video trở lại của các chàng trai ở đây:

 

Loading...

Các chủ đề liên quan

  • ảnh shinee mới nhất

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời