Home / Tin kpop / SF9 khởi đầu đầy hứa hẹn với album ra mắt ấn tượng

SF9 khởi đầu đầy hứa hẹn với album ra mắt ấn tượng

Loading...

Nhóm nhạc nam tân binh SF9 của công ty giải trí FNC Entertainment đang tiếp tục sức hút mạnh mẽ của mình thông qua những kết quả hết sức khả quan trên các bảng xếp hạng âm nhạc.

Ngày 1 tháng Mười Một, bảng xếp hạng Gaon Chart tiết lộ, album ra mắt của 9 chàng trai nhà FNC “Feeling Sensation” xuất sắc đứng ở vị trí thứ sáu trong bảng xếp hạng album hàng tuần tính từ ngày 6 tháng Mười đến ngày 22 tháng Mười, tăng lên hai vị trí từ vị trí thứ tám của hai tuần trước đó.

30076489584_904f441ed6_z

SF9 cũng đã thể hiện sức hút đặc biệt của mình thông qua lượng album “Feeling Sensation” được đặt mua trong nước kể từ ngày 5 tháng Mười, cũng như số lượng album đã được bán ra trực tiếp tại các đơn vị phát hành album. Đã có hơn 6 lần bổ sung album tại các cơ sở bán album, năm lần từ tuần trước và một lần vào tuần này.

Hơn thế nữa, SF9 cũng đã thể hiện sự thu hút của mình không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở nhiều nước trong khu vực châu Á và thế giới. Ngay sau khi ra mắt, nhóm đã đứng ở vị trí thứ tư trong bảng xếp hạng các nhóm nhạc K-pop hàng tuần của hệ thống bảng xếp hạng âm nhạc chính của Nhật Bản Tower Records. Các thành viên của SF9 cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ Trung Quốc, thông qua việc được yêu cầu có thêm một bản tiếng Trung của ca khúc “Fanfare”. Điều này cũng thể hiện tiềm năng mạnh mẽ của SF9 sẽ trở thành thế hệ nhóm nhạc Hallyu tiếp theo tấn công thành công thị trường giải trí lớn nhất nhì châu Á này.

SF9 là nhóm nhạc nam mới ra mắt được quản lý bởi công ty giải trí FNC Entertainment. Đây cũng là nhóm nhạc nam đầu tiên của FNC ra mắt với phong cách âm nhạc và trình diễn khác hẳn với F.T.Island hay CNBLUE. Ca khúc ra mắt của nhóm có tựa đề “Fanfare” được phát hành chính thức vào ngày 5 tháng Mười và đang trong quá trình được quảng bá trên các chương trình âm nhạc tại Hàn Quốc. SF9 là từ viết tắt của “Sensational First 9”, bao gồm 9 thành viên: Young Bin, In Seong, Jae Yoon, Da Won, Ro Woon, Zu Ho, Tae Yang, Hwi Young, và Cha Ni.

Source: soompi.com / Kites

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời