Seo Kang Joon tiết lộ về cảm giác khi diễn xuất cùng Ahn Sohee

Loading...

Nam diễn viên Seo Kang Joon và nữ ca sỹ – diễn viên Ahn Sohee gần đây đã cùng tham gia diễn xuất trong bộ phim truyền hình rất được kỳ vọng của đài truyền hình cáp tvN ”Entourage”. Trong buổi họp báo đặc biệt được tổ chức ngày hôm qua, Seo Kang Joon đã có cơ hội chia sẻ về cảm giác của anh khi được hợp tác cùng Ahn Sohee.

30701277601_46a7469059_z

Ngày 4 tháng Mười Một, một cuộc họp báo đặc biệt đã được tổ chức tại rạp chiếu phim CGV Cinecity ở thành phố Seoul. Trong quá trình trả lời phỏng vấn, khi được hỏi về những ”phản ứng hóa học” với người bạn diễn xinh đẹp Ahn Sohee, nam diễn viên Seo Kang Joon trả lời, ”Chúng tôi cùng nhau diễn xuất một cách rất thoải mái. Trong quá trình quay phim, mặc dù có một chút khoảng cách giữa cả hai, nhưng chúng tôi đều rất cởi mở với nhau. Cô ấy nhập vai và dẫn dắt rất tốt để cả hai thoải mái khi diễn. Chính vì vậy, tôi cũng rất mong chờ vào những ”phản ứng hóa học” mà chúng tôi thể hiện và hi vọng khán giả có thể đón nhận nó.”

”Entourage” là phim truyền hình của HBO có 8 mùa, kéo dài từ tháng 7 năm 2004 đến tháng 9 năm 2011. Đây là một phim truyền hình thể loại black comedy nói về ngôi sao và ngành giải trí của Hollywood. Sau khi mua bản quyền, bộ phim đã được nhào nặn lại theo xu hướng của người Hàn Quốc. Bộ phim được coi là chiếc gương phản chiếu thực tế của showbiz Hàn Quốc.

”Entourage” vừa phát sóng tập đầu tiên vào ngày hôm qua, ngày 4 tháng Mười Một trên kênh truyền hình tvN. Trong thời gian sắp tới, khán giả sẽ còn tiếp tục được thưởng thức thêm những ca khúc OST đặc sắc của bộ phim này.

Source: soompi.com / Kites

Loading...

Trả lời