Home / Tin kpop / Sehun (EXO) sẽ đóng vai chính trong một bộ phim Hàn và Trung hợp tác sản xuất là ‘Cat-Planet Person’

Sehun (EXO) sẽ đóng vai chính trong một bộ phim Hàn và Trung hợp tác sản xuất là ‘Cat-Planet Person’

Loading...

EXO-Sehun_1457913586_af_org

Sehun của EXO đã nhận vai diễn đầu tiên!

Anh sẽ đóng vai nam chính trong bộ phim Hàn và Trung hợp tác sản xuất mang tên ‘Meow-Star Person‘. Bộ phim sẽ khởi quay vào giữa tháng 3/2016, và các fan đang rất háo hức mong chờ diễn xuất của anh trên màn ảnh.

Anh là thành viên thứ 3 chính thức tham gia diễn xuất sau D.O.Xiumin, và chắc chắn rằng anh sẽ thành công như các thành viên của mình!


Ca khúc ‘Rose Scent Breeze’ của Red Velvet được làm lại từ ca khúc của Lee Soo Man!

[​IMG]

Red Velvet đã nhử fan với nhiều hình ảnh teaser và clip nhạc, và dĩ nhiên là ca khúc “Rose Scent Breeze” được làm lại từ ca khúc của Lee Soo Man!

Ca khúc này được Lee Soo Man tung ra vào năm 1989, và nó đã được trao cho Wendy, Seulgi, và Joy của Red Velvet thể hiện lại theo phong cách của họ. Các fan có thể nghe một chút ở đây.

Các cô gái sẽ trở lại với album ‘The Velvet’ vào ngày 16/3/2016, nên hãy chờ đợi nhé!


NU’EST chuẩn bị cả một xe cà phê để ủng hộ cho tiền bối cùng công ty là UEE!

[​IMG]

Các chàng trai NU’EST nổi tiếng là fanboy của UEE, một lần nữa họ lại chứng tỏ tình cảm của mình!

Các chàng trai đã chuẩn bị cả một xe cà phê ủng hộ cho bộ phim củaUEE mang tên ‘Marriage Contract“, họ đã ghé thăm trường quay với xe cà phê để thể hiện sự ủng hộ của mình dành cho cô nàng UEE. Các chàng trai đã viết, “Hãy dành thật nhiều tình cảm cho bộ phim ‘Marriage Contract’ của tiền bối UEE nhé!” khi đăng lên mạng xã hội, họ còn viết, “Các diễn viên và nhân viên của bộ phim ‘Marriage Contract’, xin hãy đối xử tốt với chị UEE” trên xe cà phê.

UEE cũng tự hào đăng lên Instagram, viết rằng, “Mấy cậu NU’EST đã tặng cho tôi một món quà cực kì tuyệt vời!!!♡ Tôi cực kì cảm động luôn.. Mấy đứa là nhất luôn!! Cảm ơn nhé~ NU’EST!! Hehe. Chị sẽ làm việc chăm chỉ!! ^^ Hãy dành thời gian cho bộ phim ‘Marriage Contract’ vào lúc cuối tuần nhé!!♡

[​IMG]

Sungjae sẽ trở thành một ông vua khi tham gia bộ phim mới “Gureumi-Drawn Moonlight” của đài KBS

[​IMG]

Sungjae của BTOB sẽ tham gia đóng vai một vị vua trong bộ phim truyền hình của đài KBS tối thứ 2,3 hàng tuần bộ phim ‘Gurumi-Drawn Moonlight’!

Anh ấy sẽ đóng vai Kim Yoon Sung, một vị vua thông minh và thoải mái và tất nhiên là vô cùng nổi tiếng trong số các phụ nữ tại quốc gia anh cai trị. Anh ấy sẽ trở thành đối thủ của Park Bo Gum trong bộ phim này.

Bộ phim dựa theo một tiểu thuyết ở thời kỳ Chosun, phim vẫn đang trong quá trình viết kể từ tháng 10 năm 2013, bộ tiểu thuyết này đã đạt tổng số hơn 50 triệu lượt xem. Bộ phim sẽ được phát sóng vào tháng 8/2016.

nguồn: allkpop

Loading...

Các chủ đề liên quan

  • sehun exo 2016

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời