Home / Tin kpop / Secret Song Ji Eun trở lại với MV solo “Bobby Doll”

Secret Song Ji Eun trở lại với MV solo “Bobby Doll”

Loading...

Thành viên tiếp theo của Secret, Song Ji Eun sẽ trở lại với một mini album và MV solo trong thời gian tới.

29499369740_a37339aeba_z

Đúng 0 giờ ngày 20 tháng Chín theo giờ Hàn Quốc, Song Ji Eun đã tiết lộ MV cho ca khúc chủ đề “Bobby Doll” trong mini album trở lại lần này của mình. Đây là mini album thứ hai của cô với vai trò ca sỹ solo ngoài hai đĩa đơn đã ra mắt trước đó là “Yesterday” và “Going Crazy”, có tựa đề trùng với tên ca khúc chủ đề là “Bobby Doll”.

Mini album này bao gồm sáu ca khúc, được sản xuất và sáng tác bởi nhiều nhạc sỹ và nhà sản xuất âm nhạc khác nhau, trong đó có AOMG’s Cha Cha Malone.

Trong MV “Bobby Doll”, Song Ji Eun sẽ diễn xuất như một con búp bê đang cố gắng tìm cách thoát ra khỏi ngôi nhà sau khi bị mắc kẹt trong một căn nhà cho búp bê vô cùng đáng sợ.

(cre: TSENT2008)

Song Ji Eun là giọng hát chính của nhóm nhạc nữ Secret ra mắt năm 2009 dưới sự quản lý của công ty TS Entertainment. Sau một thời gian dài hoạt động sôi nổi ở cả Hàn Quốc và Nhật Bản, Secret đã đạt được những thành công nhất định. Thời gian gần đây, cả bốn thành viên đều chưa có kế hoạch chuẩn bị nào cho sự trở lại của cả nhóm. Tuy không cùng nhau xuất hiện, các thành viên Secret vẫn rất tích cực trong những hoạt động cá nhân như đóng phim, ra album solo.

Chúc mừng cho sự trở lại của Song Ji Eun!

Source: soompi.com
Trans: [email protected]

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời