Home / Tin phim / Sechs Kies sẽ biểu diễn trên các chương trình âm nhạc sau thành tích trên các BXH?

Sechs Kies sẽ biểu diễn trên các chương trình âm nhạc sau thành tích trên các BXH?

Loading...

Sau thành tích đáng nể trên các bảng xếp hạng âm nhạc với ca khúc đầu tiên trở lại sau 16 năm, Sehcs Kies đang xem xét việc trở lại trên các chương trình âm nhạc hàng tuần như một lời cảm ơn với người hâm mộ vì tình cảm và sự ủng hộ của họ trong suốt thời gian qua.

30087632971_5ef73521e5_z

Ngày 7 tháng Mười, nhóm nhạc nam huyền thoại, thế hệ đầu tiên của ngành công nghiệp âm nhạc Kpop, Sechs Kies đã cho ra mắt đĩa đơn nhạc số có tựa đề ”Three Words”. Bài hát được sáng tác bởi Tablo và Future Bounce, đồng thời thành viên Epik High cũng là người chấp bút cho phần lời của ca khúc. Đĩa đơn này sẽ là sản phẩm tái hợp đầu tiên của cả nhóm sau khi tạm ngừng hoạt động nghệ thuật từ năm 2000 cho đến nay.

Cùng với ca từ và giai điệu cảm động, bài hát không những chạm tới trái tim các fan hâm mộ của riêng Sechs Kies mà còn làm rung động trái tim tất cả mọi người nhờ lyric đầy ý nghĩa. Ca khúc đã đứng đầu 8 bảng xếp hạng (MelOn, Genie, Olleh Music, Naver Music, Bugs, Mnet.com, Soribada, và Monkey3) chỉ một thời gian ngắn sau khi phát hành, và đạt all kill vào lúc 12 giờ 30 chiều cùng ngày theo giờ Hàn Quốc. Ngoài ra, ca khúc còn xuất sắc đứng đầu bảng xếp hạng iTunes tại Đài Loan.

Ngay sau khi đạt được thành công trên các bảng xếp hạng, công ty quản lý của Sechs Kies, YG Entertainment cũng đã có thông báo về những kế hoạch, lịch trình tiếp theo của nhóm vào ngày 8 tháng Mười. Theo đó, ”Sechs Kies vốn dĩ không có kế hoạch sẽ biểu diễn trên các chương trình âm nhạc hàng tuần của đài truyền hình. Tuy nhiên, bởi tình cảm và sự ủng hộ dành cho ca khúc mới của nhóm là rất lớn vì vậy, chúng tôi đang trong quá trình thảo luận xem xét việc trở lại của nhóm trên các chương trình này.”

”Chúng tôi sẽ tiến hành thảo luận thật kỹ cùng với tất cả các thành viên của Sechs Kies về việc này.”, đại diện của công ty cũng nói thêm.

Sechs Kies debut năm 1997 và là một trong những nhóm nhạc tiên phong cho ngành công nghiệp thần tượng của Kpop. Nhóm tan rã vào năm 2000, nhưng gần đây đã tái hợp sau một buổi hòa nhạc vào tháng 4 năm nay – một phần của dự án ”Totoga 2” trong chương trình ”Infinity Challenge”.

Cùng chúc mừng Sechs Kies cũng như tất cả người hâm mộ của nhóm và lắng nghe ca khúc ”Three Words” tuyệt vời!

Source: soompi.com/ Kites

Loading...

Check Also

Kam Woo Sung, Kim Sun Ah hôn nhau say đắm ngay trong teaser đầu tiên của melodrama mới

Loading... SBS sẽ mở màn khung giờ thứ hai thứ ba năm nay với bộ …

Trả lời