Home / Tin kpop / Se7en cảm thấy áp lực khi bị công khai mối quan hệ với Lee Da Hae

Se7en cảm thấy áp lực khi bị công khai mối quan hệ với Lee Da Hae

Loading...

Trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 13 tháng 10, Se7en xuất hiện với tư cách khách mời trên chương trình truyền hình của đài KBS “Happy Together 3 “. Se7en tiết lộ rằng anh ấy cảm thấy rất áp lực khi mối quan hệ của anh ấy với bạn gái Lee Da Hae bị công khai với công chúng và truyền thông.

lee-da-hae

Nam ca sĩ solo nổi tiếng và nữ diễn viên Lee Da Hae đã xác nhận họ đang hẹn hò khi những tấm ảnh nghỉ ngơi riêng tư ở nước ngoài của họ bị rò rỉ công khai bởi tờ báo Dispatch. Nam ca sĩ Se7en chia sẻ : “Tôi cảm thấy rất áp lực khi nói về mối quan hệ của mình bị công khai. Xin đừng hỏi tôi những câu hỏi liên quan đến chuyện này bởi vì tôi cảm thấy như bị đè nặng vậy. Tôi thực sự cảm thấy vô cùng gánh nặng khi nhắc đến nó .”

Se7en cũng nói thêm : “Tập tôi làm khách mời cho chương trình Happy Together 3 sẽ được phát sóng vào hôm nay. Trong chương trình này Yoo Jae Suk và Park Myung Soo thực sự đã xâu xé tôi . Bạn sẽ biết rõ hơn khi bạn xem tập phim này. Tôi cảm thấy rất biết ơn nếu bạn chỉ tập trung vào Album mới của tôi mà thôi.”

Se7en đã đánh dấu sự trở lại của mình với ca khúc “Give It to Me”. Nam ca sĩ nổi tiếng Se7en vừa mới quay lại với âm nhạc bằng một mini album vào tháng 10 sau một thời gian rất dài vắng bóng. Lee Da Hae cũng đang tham gia quay phim cho dự án truyền hình ở Trung Quốc : “My Goddess, My Mother”.

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời