Home / Tin phim / “Scarlet Heart: Goryeo” – Bộ Bộ Kinh Tâm sẽ công chiếu ở Đông Nam Á cùng khung giờ với lịch công chiếu ở Hàn Quốc

“Scarlet Heart: Goryeo” – Bộ Bộ Kinh Tâm sẽ công chiếu ở Đông Nam Á cùng khung giờ với lịch công chiếu ở Hàn Quốc

Loading...

Moon_Lovers-_Scarlet_Heart_Ryeo-p1-800x450

Một tin vui cho người hâm mộ K-drama ở Đông Nam Á! “Scarlet Heart: Goryeo,” bộ phim được làm lại từ phiên bản gốc của Trung Quốc, đang được khán giả hết sức mong chờ sẽ phát sóng tập đầu tiên vào ngày 29/08, thứ Hai và thứ Ba hàng tuần lúc 21:00 / 20:00 JKT, đầu tiên và độc quyền trên kênh truyền hình cáp ONE.

Kênh giải trí Hàn Quốc này, hiện đã có mặt tại Úc, Brunei, Campuchia, Indonesia, Malaysia và Singapore, sẽ là kênh truyền hình khu vực đầu tiên ở Đông Nam Á phát sóng một bộ phim này cùng khung thời gian với lịch phát sóng tại Hàn Quốc, với phụ đề tiếng Anh, tiếng Trung, và tiếng Bahasa Malay!

Nữ chính sẽ do IU đảm nhận, là cô gái từ thời hiện đại đã quay trở về quá khứ. Tại đây, cô bị mắc kẹt trong vô vàn những mưu đồ chính trị và chuyện tình yêu phức tạp liên quan đến các hoàng tử của triều đại Goryeo, do Lee Joon Gi, Kang Ha Neul, Hong Jong Hyun, Ji Soo, Baekhyun của EXO, Nam Joo Hyuk,Yoon Sun Woo thủ vai. Nữ diễn viên tân binhKang Han NaSeo Hyun Girls ‘ Generation cũng sẽ vào vai các vị công chúa trong phim.

Cre: sp
Trans: shrimp@kites.vn

Loading...

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …

Trả lời