Home / Tin kpop / Scandal Park Yoochun thuê hai luật sư biện hộ

Scandal Park Yoochun thuê hai luật sư biện hộ

Loading...

13507256_1560997794201856_2910467297807372702_n

Park Yoochun thuê hai luật sư biện hộ + nạn nhân đầu tiên quyết định tái kiện

Tờ Yonhap vào ngày 30 tháng 6 cho biết, hai luật sư Im Sang Hyuk đến từ công ty luật Shin & Kim và Lee Kwon Woo từ công ty luật Min & C đã tiếp nhận vụ án.

Luật sư Im Sang Hyuk là cố vấn hợp pháp của JYJ. Khi JYJ tách ra khỏi TVXQ, Im Sang Hyuk là người xử lí đơn kiện với SM Entertainment. Ông cũng có kinh nghiệp trong lĩnh vực bản quyền phim điện ảnh và truyền hình, từng giải quyết vụ án đạo văn cho bộ phim “Ám sát” (2015) cũng như các vấn đề bản quyền cho bản remake “Vì Sao Đưa Anh Tới” của Trung Quốc.

Luật sư thứ hai, ông Lee Kwon Woo là một cựu cảnh sát – người có kinh nghiệm về những vấn đề hình sự.

Ngoài ra, Channel A cũng tiết lộ người phụ nữ thứ nhất, tức cô Lee đã quyết định tái kiện. Lee trước đây đã rút đơn kiện và đổi lời khai rằng cô và Yoocuhun quan hệ không cưỡng ép. Tái kiện, cô này yêu cầu cảnh sát trừng phạt mạnh tay JYJ Yoochun.

Phiên thẩm vấn đầu tiên 4 nguyên đơn đã kết thúc vào ngày 21/6. Cả 4 người này đều đồng loạt khẳng định, khi cố khống chế họ trong nhà tắm, Yoochun đã giữ chặt tay nắm cửa và chặn lại để họ không thể thoát khỏi hiện trường. Ngoài ra, một vài nguyên đơn khẳng định thêm rằng, Yoochun đã đặt cả 2 tay lên vai họ và ấn họ quỳ xuống.

Ngày 28/6 Dispatch đưa tin về việc có thêm 1 cô gái bị Yoochun xâm hại nhưng bất thành, tuy nhiên tin tức này vẫn chưa được xác nhận. Cảnh sát tuyên bố rằng sẽ tiến hành liên lạc và điều tra thêm về người này.

Hôm qua là lần đầu tiên nam ca sĩ trình diện để cảnh sát thẩm vấn. Ngoài ra, phiên thẩm vấn này sẽ đi kèm với việc lấy mẫu ADN của Yoochun để đối chiếu với ADN của người đàn ông được phát hiện trên đồ lót của cô Lee, người phụ nữ đầu tiên tố cáo Yoochun tấn công tình dục mình.


Song Joong Ki và Park Bo Gum sẽ kiện những kẻ tung tin đồn về việc 2 nam diễn viên có liên quan tới vụ án của Park Yoochun

13524300_1561000064201629_5319798173820333602_n

Vào 30.6, đã có những tin đồn trải đầy trên mạng rằng không chỉ Yoochun, mà Song Joong KiPark Bo Gum cũng có mặt tại quán bar giải trí người lớn vào ngày mà Yoochun tấn công tình dục.

Công ty quản lý của hai nam diễn viên, Blossom Entertainment đã xác nhận tin đồn là sai sự thật và lên tiếng: “Tin đồn về Song Joong Ki và Park Bo Gum là thất thiệt. Chúng tôi đang lên kế hoạch dùng pháp luật để kiện người đã cố tình bịa ra tin đồn. Trên truyền hình, tin đồn được nói lại như thể điều đó có thật, đã khiến nhiều người nhầm lẫn. Chúng tôi không thể phớt lờ sự việc này. Chúng tôi sẽ trả lời tin đồn bằng hành động nghiêm khắc và mạnh mẽ.”

Ngoài ra, chứng cớ ngoại phạm của Song Joong Ki và Park Bo Gum đã được chứng minh khi ngày mà Yoochun bị tố cáo tấn công tình dục, họ đang tham gia một lễ trao giải.

Dịch : K Crush

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời