Home / Tin kpop / Sau tất cả Krystal sẽ rời SM ?

Sau tất cả Krystal sẽ rời SM ?

Loading...

13006668_1534863763481926_2306323013475377500_n

Krystal debut cùng Victoria, Luna, SulliAmber dưới tên f(x) từ năm 2009. F(x) từ đó đã nhanh chóng trở thành một trong những nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất K-Pop, tuy nhiên nhóm đã đối mặt với nhiều rắc rối khi Sulli ra đi vào mùa hè năm ngoái. Bản thân Krystal còn gặp khó khăn gấp bội khi chị mình là Jessica rời SM Entertainment cũng gần thời điểm đó.

Jessica hiện nay đang phát triển sự nghiệp thời trang của mình dưới trướng một công ty chủ quản mới, và cũng đã lên lịch quay lại sân khấu với một album solo. Cộng thêm tin hợp đồng của f(x) sắp hết hạn, những tin đồn về việc Krystal theo chị mình tới Coridel Entertainment liên tục rộ lên.

Scandal hẹn hò gần đây của Krystal càng ủng hộ cho giả thuyết này. Jessica rời SM sau khi cơ bản đã thừa nhận việc hẹn hò với Tyler Kwon, và gần đây Krystal cũng đã công khai mối quan hệ của mình với Kai (EXO). Điều này khiến người hâm mộ tin rằng Krystal đang theo chân chị gái mình, và SM lại một lần nữa chuẩn bị chia tay nghệ sĩ của họ. Quả thực không tưởng tượng nổi việc f(x) vắng đi Krystal, nhưng có vẻ tin đồn đang được củng cố theo thời gian.

Bạn có nghĩ rằng Krystal sẽ chọn theo chị gái mình và rời SM Entertainment không?


Cre: Allkpop

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời