Home / Tin phim / Ryu Jun Yeol chia sẻ anh nhớ những lần đi chơi cùng Park Bo Gum

Ryu Jun Yeol chia sẻ anh nhớ những lần đi chơi cùng Park Bo Gum

Loading...

Nam diễn viên Ryu Jun Yeol đã gửi một lời nhắn đến người bạn Park Bo Gum.

Park-Bo-Gum-Ryu-Jun-Yeol_zpswxqxz7ex

Ngày 23/02, Công ty giải trí C-Jes Entetainment đăng một bức ảnh của Ryu Jun Yeol trên Instagram và viết chú thích, “Một nụ hôn gió từ Ryu Jun Yeol. Hãy cùng tham gia chiến dịch Air Kiss! Bây giờ, tại sao chúng ta không gửi một lời chào ấm áp đến bạn bè nhỉ? Hãy đón xem nhé!”

Trong bức ảnh, Ryu Jun Yeol cầm một tờ giấy với dòng chữ, “Đừng nghĩ rằng ‘Việc đó có ổn không?” mà hãy hỏi “Bạn có ổn không?”. Tôi yêu mọi người! Xin hãy yêu những người khác nữa!”

Park Shin Hye đã tag Ryu Jun Yeol để tham gia chiến dịch này. Sau đó, Ryu Jun Yeol đã tag Park Bo Gum. Nam diễn viên cho biết, “Tôi muốn gửi lời chào của tôi đến Park Bo Gum. Gần đây cậu ấy là một ngôi sao rất bận rộn bởi các buổi họp fan ở châu Á. Cậu ấy vẫn còn đến trường nữa. Thật khó để gặp cậu ấy giữa lịch trình bận rộn như vậy, nhưng tôi thực sự nhớ cậu ấy. Park Bo Gum, em vẫn đang làm tốt phải không? Nhớ em quá.”

Trong khi đó, Ryu Jun Yeol hiện đang quay bộ phim mới nhất của mình với tựa đề “Little Forest” (tên tạm thời) với nữ diễn viên Kim Tae Ri.

Source: soompi

Loading...

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …

Trả lời